มาสด้า ปลื้ม มาสด้า 6 ฉลอง 20 ปี ขายแล้วกว่า 45 คัน จาก 100 คัน ชี้ยอดจองยังดี มาแล้วกว่า 1,000 คัน Mazda2 / Mazda CX-30 มาแรง

ผ่านมากว่าสัปดาห์ กับงาน Motor Expo 2023 มาสด้า ชี้ ยังปลื้มยอดขาย แม้ว่าจะมีเพียงรถสันดาป ในค่ายเท่านั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Mazda 6 รุ่นพิเศษ ที่ออกมาขายล่า จำนวนจำกัด 100 คัน ทางมาสด้า กล่าวว่าตอนนี้มียอดขายเข้ามาแล้วกว่า 45 คัน หรือ เกือบครึ่งของจำนวนดังกล่าว

ทางด้านยอดจองรถยนต์มาสด้า ในงานมียอดจองรวมทุกรุ่นกว่า 1,000 คัน โดย รถยนต์ มาสด้า 2 มียอดจอง 38% ตามมาด้วย Mazda CX-30 มียอดจอง 34%

นายธีร์ เพิ่มพงศ์พันธ์ รองประธานบริหารอาวุโส บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่ายอดจองมาสด้าเริ่มเห็นได้ชัดเจนมากขึ้น หลังจากผ่านมาครึ่งทางตอกย้ำถึงการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าชาวไทยที่มีต่อแบรนด์มาสด้า
แสดงให้เห็นว่ายังมีลูกค้าอีกจำนวนมากที่ยังคงมองหารถยนต์ที่ติดตั้งเครื่องยนต์สันดาปภายในที่มีสมรรถนะสูง
อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยในการขับขี่ที่สะดวกสบายและมีประสิทธิภาพไร้ความกังวลในการใช้งานในชีวิตประจำวัน ผนวกกับเทคโนโลยีสกายแอคทีฟที่ให้ทั้งสมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยม
ทำให้รถยนต์มาสด้ายังคงได้รับการตอบรับอย่างดีจากแฟนๆและผลักดันให้ยอดจองรถยนต์มาสด้าปรับตัวดีขึ้นคาดว่าจะส่งผลให้ยอดขายในเดือนธันวาคมปรับตัวสูงขึ้นด้วยเช่นกัน

ทั้งนี้ มาสด้า 6 รุ่นฉลอง 20 ปี วางจำหน่ายรวม 100 คัน ในประเทศไทยเท่านั้นสามารถเข้าชมและจองสิทธิ์ได้ภายในงานฯ ราคาขายประมาณ 2.4 ล้านบาท พร้อมแพ็กเกจสุดคุ้ม MazdaUltimate Service นานสูงสุด 7 ปี ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง รวมถึงสิทธิพิเศษต่างๆ อีกมากมาย

งมาสด้ามีกำหนดส่งมอบ Mazda 6 รุ่นพิเศษ ในเดือนเมษายนปี 2567

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่