ได้ยินกันมานานช่วงหลังห่างหายไปบ้าง สำหรับบริษัทรถยนต์สปอร์ตสายเลือดอังกฤษ  Lotus  ซึ่งช่วงหลังกลับมาเฟื่องฟูอยู่บ้าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งล่าสุด พวกเขาสนใจจะทำรถยนต์อเนกประสงค์ออกวางจำหน่ายในเร็วๆ นี้ 

ล่าสุดทาง   Lotus   เปิดเผยข้อมุลว่าที่  SUV   ใหม่ ของพวกเขาบางส่วนออกสู่โลกออนไลน์ และเป็นครั้งแรกที่เรามีโอกาสเห็นแนวความคิดของค่ายสปอร์ตอังกฤษต่อรถยนต์อเนกประสงค์จากมุมมองพวกเขา แม้ว่าจะยังไม่ได้รับไฟเขียวให้ผลิตจำหน่าย แต่ทางสื่อต่างประเทศรวมถึงเรา   Ridebuster  ก็เชื่อว่า นี่คือการโยนหินถามทางจากทาง   Lotus  
เบื้องต้นจากข้อมูลภาพต่างที่เปิดเผยออกมา สิ่งแรกที่ทาง   Lotus   นำเสนอ ก็ไม่พ้นความสปอร์ตของตัวรถที่มีความโคงมลลุ่ลมตลอดคัน ให้เส้นสายการออกแบบที่มีความทันสมัยในการขับขี่  แต่ยังคงความดุดัน บึกบันในแบบรถยนต์อเนกประสงค์ควรจะเป็น เช่นการให้ซุ้มล้อขนาดใหญ่ เป็นต้น 

นอกจากนี้ ว่าที่อเนกประสงค์คันนี้ ยังได้ชื่อแล้วว่า  “Lotus  Evolve ” เบื้องต้นมันจะเป็นอเนกประสงค์ขนาดเดียวกับ   Audi Q2  ที่่วางจำหน่ายในเวลานี้ในประเทศไทย  และแตกต่างด้วยทรง 3 ประตู ที่สำคัญจะมีขนาดเล็กกว่า   Toyota C-HR

Lotus Evolve  ยังไม่ได้ไฟเขียวจากบอร์ดบริหาร แต่มีความเป็นไปได้สุง ที่เราจะเห็นรถยนต์อเนกประสงค์คันนี้เป็นจริง และโลตัสอาจจะกลับมาผงาดในใจใครหลายคนอีกครั้ง 

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com [ngg_images source=”galleries” container_ids=”192″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่