ตลอดหลายปีที่ผ่านมา เชื่อว่าหลายคน คงจะได้เห็นการเข้ามาของแบรนด์   Suzuki   ภายใต้แนวความคิดใหม่ ที่หันมาทำรถยนต์นั่งขนาดเล็กวางจำหน่าย และได้รับความนิยมในไทยอย่างรวดร็ว โดยเฉพาะการประสบความสำเร็จ จาก   Suzuki  Swift  ใหม่ และในอนาคตก็กำลังจะแนะนำ รุ่นต่อไปเข้าทำตลาด 

ในงาน   Tokyo Motor Show  2017   ทาง   Suzuki  Motor Cooperation  ได้จัดแสดงรถยนต์   Suzuki  Swift  Sport  ใหม่ที่ถือว่าเป็นร่างซิ่ง ของว่าที่อีโค่คาร์ในประเทศไทย ในอีกไม่กี่อึดใจนี้ 

แม้ว่าทาง   Suzuki   บ้านเราจะไม่มีแผนในการแนะนำรถยนต์   Suzuki Swift sport  ในการเข้ามาวางจำหน่แาย แต่ที่แน่ๆ เจ้ารถยนต์   Suzuki  Swift Sport   ใช้โครงสร้างใหม่เดียวกับรุ่นปกติ แนะนำมาพร้อม   Heartect   หัวใจและจิตวิญญาณใหม่ของทางซููซูกิ ที่มองหาความสำเร็จในการเดินหน้าสร้างสรรค์รถยนต์ที่เปี่ยมประสิทธิภาพในการขับขี่  

2018 Suzuki Swift Sport

2018 Suzuki Swift Sport

การออกแบบตัวรถรุ่นใหม่ มาพร้อมความทันสมัยอย่างลงตัว ตั้งแต่ด้านหน้า ได้ทิศทางการออกแบบที่ให้ความเรียบง่ายดูดีและสปอร์ยยิ่งกว่ารุ่นเดิม ตัวรถได้แนวทางการออกแบบกระจังหน้าและโคมไฟหน้าใหม่ โดดเด่นด้วยเส้นสายหลังคารถที่ให้การลาดเทไปด้านหลัง ที่สำคัญรถรุ่นใหม่ยังเปิดตัววางจำหน่ายพร้อมการใส่ใจรายละเอียดมากขึ้น โดยเฉพาะการซ่อนมือจับประตูหลัง ส่วนด้านท้ายให้การออกแบบที่ทันสมัยมากขึ้น ไฟท้ายเป็นแบบ   LED  รูปตัว  C   ทั้ง 2 ข้าง 

ทางด้านเครื่องยนต์   Suzuki  Swift Sport  ใหม่ มาพร้อมเครื่องยนต์  Booster Jet  ขนาด 1.4 ลิตรพร้อมระบบเทอร์โบชาร์จให้กำลังสูงสุด  138 แรงม้า เปี่ยมด้วยเทคโนโลยีชั้นนำ ทั้งระบบ   Direct Injection , วาล์วแปรผัน , ระบบเทอร์โบชาร์จ  ตอบสนองในการขับขี่ดีขึ้น ด้วยน้ำหนักตัวที่เบากว่ารุ่นเดิม เพิ่มความคล่องตัวในการขับขี่ 

2018 Suzuki Swift Sport

2018 Suzuki Swift Sport

Suzuki  Swift Sport   ใหม่ เปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในงาน  Frankfurt Motor Show  2017  เมื่อช่วงไตรมาส 3 ที่ผ่านมา ส่วนในบ้านเรา คงจะมีโอกาส ต้อนรับ  New Suzuki Swift  ใหม่ ในเร้วๆนี้แน่นอน 

ช่วยเป็นกำลังใจให้ทีมงาน

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”377″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่