รถยนต์อเนกประสงค์กำลังมาแรงในช่วงนี้ทำเอา บริษัทรถยนต์ หลายรายคิดหนักในการขยับเพิ่มฟังชั่นในรถยนต์ของพวกเข าล่าสุด  Lexus   จะเป็นค่าต่อไป ที่มีเบาะ3 แถว 7 ที่นั่ง เป็นออพชั่นให้เลือกในว่าที่รถยนต์   Lexus  RX   และเรากำลังจะได้เห็นในช่วงปลายปีนี้ 

Lexus  RX   กำลังจะมีรุ่นเบาะ 3 แถว 7 ที่นั่ง วางจำหน่ายภายในเดือนตุลาคมนี้ที่ต่างประเทศ ส่วนในประเทศไทยอาจจะต้องรออีกสักหน่อย เมื่อมี ข้อมูลจากเว็บไซต์ในญี่ปุ่น ชี้ว่า   Lexus   เตรียมเปิดรถยนต์   Lexus  RX   รุ่น 3 แถว 7 ที่นั่งในงาน  Tokyo Motor  Show  2017   นี้

โดยรายงานเบื้องต้นชี้ว่ารถยนต์   Lexus RX   รุ้นนี้จะใช้ฐานล้อความยาวเดียวกับรุ่น 5 ที่นั่ง ที่เคยเปิดตัวแนะนำออกมาก่อนหน้านี้ แต่รุ่น 7 ที่นั่ง จะมีการขยายด้านท้ายเพิ่มขึ้น เพื่อให้มีที่นั่งพอ สำหรับเบาะแถวหลัง ตอนที่ 3  แต่ก็มีรายงานเบื้องต้นว่าเจ้ารถยนต์   Lexus  RX   รุ่นนี้ จะมีพื้นที่สำหรับเบาะแถว 3 อย่างจำกัด ซึ่งหมายความว่ามันจะมีการวางที่นั่งในแบบ 5+2 คล้ายกับที่ใช้ในรถยนต์อเนกประสงค์หลายรุ่นในปัจจุบัน  

นอกจากนี้ เบาะนั่งแถว 3 อาจจะถูกหลบอยู่หลังเสา  D   ของรถ เนื่องจากเสาของรถรุ่นนี้ค่อนข้างใหญ่ และอาจจะทำให้รู้สึกอุดอู้ในการเดินทา งนั่นคือที่รายงานเบื้องต้น 

สำหรับงาน   Tokyo Motor  Show  2017   จะเริ่มขึ้นในเดือน ตุลาคมนี้ โดยภายในงานมีรถยนต์จากบริษัทญี่ปุ่นชั้นนำมากมาย จัดแสดงให้ชมกันอย่างจุใจ และ  Lexus RX  รุ่นเบาะ 3 แถว จะเป็นอย่างไรมาติดตามกันให้ดี 

ภาพรถยนต์  Lexus  RX  รุ่น ปัจจุบัน 

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com 

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”243″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่