ถ้าพูดถึงเวอรืชั่นสปอร์ตของรถยนต์  Suzuki Swift   อีโค่คาร์ที่วางจำหน่ายในบ้านเรา เชื่อว่าหลายคนคงจะรู้จัก Suzuki Swift Sport  ซึ่งเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาทาง ซูซูกิ ได้เปิดตัวเบื้องต้นรถรุ่นนี้ไปแล้ว แต่ล่าสุดมีภาพโบร์ชัวร์รถรุ่นนี้ หลุดออกมา 

จากโบร์ชัวร์ของ  Suzuki Swift Sport ที่หลุดออกมา  ชี้ให้เห็นว่า รถรุ่นนี้มีความน่าสนใจมากกว่าที่ภาพเรนเดอร์นำเสนอ ตัวรถให้ความสปอร์ตมากกว่าเดิมตั้งแต่หน้าจรดท้าย รถมาพร้อมท่อไอเสียคู่ ล้ออัลลอยใหม่ทูโทน ส่วนไฟหน้าและไฟท้ายเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง 

ทางด้านในห้องโดยสาร   suzuki Swift Sport  จะได้การออกกแบบหน้าปัดใหม่ที่ลงตัวในเรื่องการดูซิ่งมากยิ่งขึ้น ด้วยเรือนไมล์สีแดง รวมถึงหัวเกียร์และเบาะนั่งมีการเดินด้ายแดงเพื่อให้ดูลงตัวมากขึ่น 

ในขณะที่เครื่ืองยนต์ยืนยันแล้วว่า   suzuki Swift Sport   ใหม่ จะมาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 1.4 ลิตร พร้อมระบบเทอร์โบชาร์จแทนเครื่องยนต์รุ่นเดิม 1.6 ลิตรไม่มีเทอร์โบ โดยจ่กข้อมุลของสื่อญี่ปุ่นชี้ว่า  Suzuki  Swift sport   จะมาให้กำลัง 150 แรงม้า ที่ 5,500 รอบต่อนาที และทำแรงบิด 245 นิวตันเมตร ตั้งแต่ 1,500-4,000  รอบต่อนาที โดยจะมาพร้อมระบบเกียรืธรรมดาและเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด 

ทั้งนี้ suzuki Swift  Sport  จะเปิดตัสทำตลาดในยุโรปก่อนเป็นที่แรก ในงาน  Frankfurt Motor Show  ซึ่งจะเริ่มในวันที่ 12 กันยายนนี้ 

  

 

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่