คาร์คลับจัดหนักถ่ายจะๆ  honda Mobilio   ขึ้นโชว์รูมแล้ว เผยเส้นสายเปลี่ยนแปลงด้านหน้าเป็นสำคัญ ยังไม่แน่ใจออพชั่นอื่น 

เรียกว่าแค่เห็นก็ถูกชะตาใครหลายคน สำหรับรถยนต์  Honda  Mobilio   ใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันพรุ่งนี้ แต่แม้จะเหลืออีกไม่กี่ชั่วโมง เราก็ได้เห็นภาพว่าที่คันจริงบางส่วนก่อนทราบข้อมูล

ในกลุ่ม   Brio Mania   ได้มีการโพสภาพจากผู้ใช้ โดยภาพจำนวน 2 ภาพ ของรถยนต์   Honda  Mobilio RS   รุ่นใหม่ ถูกเผยโฉมก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ โดยตัวรถยนต์   Honda  Mobilio   ใหม่  มาพร้อมการออกแบบที่ลงตัวมากขึ้นมีการเปลี่ยนแปลงกระจังหน้า ไฟหน้าใหม่ ส่วนชุดกันชนดูเหมือนจะยังคงใช้เส้นสายการออกแบบเดิม 

และด้วยการเปลี่ยนไฟหน้าใหม่ ทำให้คาดว่า น่าจะมีการเปลี่ยนแปลงการออกแบบของแก้มข้าง และจากภาพ ชี้ชัดว่า ช่วงฝากระโปรงของรถยังเปลี่ยนด้วย 

ตามภาพที่เป็น   Honda  Mobilio  RS   ทาง ฮอนด้ายังแนะนำพร้อมกับการออกแบบตัวรถรถที่ดูสปอร์ต โดดเด่นด้วยสีส้มพิเศษเฉพาะรุ่น แนะนำพร้อมสีดำ 

จนถึงตอนนี้เรายังไม่มีรายละเอียดการเปลี่ยนแปลงอื่นๆ ของตัวรถ แต่เชื่อว่า ทางฮอนด้า น่าจะมีการปรับรายละเอียดออพชั่นเพิ่มเติมจากรุ่นก่อนหน้า รวมถึงเครื่องยนต์ น่าจะยังคงเป็นขุมพลัง 1.5 ลิตร รุ่นเดิม แต่คาดว่าอาจจะมีความเป็นไปได้ที่จะรองรับพลังงานทางเลือก  E85  

สำหรับ   Honda  Mobilio   ใหม่ จะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างเป็นทางการพร่งนี้ และเรา  Ridebuster  จะมานำเสอนข้อมูลต่อ สามารถติดตา มภาพบรรยากาศต่างๆได้ทาง   Fanpage 

 

ที่มา   Brio  Mania   

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com [ngg_images source=”galleries” container_ids=”172″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่