อาจจะเปิดตัวออกมาแล้วอย่างเป็นทากงาร สำหรับรถยนต์อเนกประสงค์เล็กของค่ายทรีไดมอนด์   Mitsubishi  Expander   ที่ออกมาเผยโฉมเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา  โดยล่าสุดมือดีได้ส่งโบร์ชัวร์   Mitsubishi  Expander   เผยรายละเอียดตัวรถเพิ่มขึ้นก่อนการเปิดตัวจริง 

แม้ว่า   Mitsubishi  Expander   จะเปิดตัวไปแล้วอย่างเป็นทางการ แต่เนื่องจากรถรุ่นนี้มีแผผนในการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในงาน  Indonesia  Motor Show  2017  ข้อมูลรถจึงยังไม่ถุกเปิดเผยหมดเปลือกเสียทีเดียว โดยจากข้อมูลที่ออกมากับโบร์ชัวร์อย่างไม่ตั้งใจล่าสุด ช่วยอัพเดท สิ่งที่เรารู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ   Mitsubishi  Expander   ใหม่

เริ้มจากระบบช่วงล่างที่ออกแบบมาเป็นแบบด้านหน้าอม็คเฟอร์สันสตรัท และด้านหลังใช้แบบทอร์ชั่นบีม ที่สำคัญมันมีระยะต่ำสุดจาดใต้ท้องถึงพื้นสูง 205 มม. ดีที่สุดในกลุ่ม 

ส่วนทางด้านเครื่องยนต์ระบุชัดแล้วว่า เป็นเครื่องยนต์รุ่น 4A91  ขุมพลัง 1,500 ซีซี ที่ใช้มาสักระยะใหญ่ โดยให้กำลัง 103 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที และทำแรงบิด 141 นิวตันเมตรที ่  4,000 รอบต่อนาที ในอินโดนีเซีย ใช้ระบบเกียร์ธรรมดา 5 สปีด และเกียร์อัตโนมัติ 4  สปีด 

และท้ายสุดในการสื่อสารการตลาดอย่างเป็นทางการ  ทาง   Mitsubishi  ยังเปลี่ยนการสะกดจาก   Mitsubishi  Expander  ไปเป็น   Mitsubishi  Xpander  อีกด้วย  

สำหรับ   Mitsubishi Xpander   ใหม่จะเปิตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 10 สิงหาคมนี้ โดยรถรุ่นนี้เชื่อว่าจะนำเข้ามาขายในบ้านเราอย่างแน่นอน ส่วนเวอรืชั่นขายในไทยจะเป็นอย่างไร คงต้องรอติดตามกันต่อไป 

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com 

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”264″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่