ถ้าคุณกำลังมองรถยนต์สำหรับไปลุยสักคันไม่น่าแปลกใจนักที่   Land rover  จะเป็นรถที่มองหา แต่ถ้าการลุยอย่างเดียวยังไม่พอ เราแนะนำว่าให้ลองมองรถที่มีสามอักษรย่อ “SVX” 

Land Rover   เพิ่งจะส่งข่าวการเปิดตัวที่สุดของความแรงสายลุย  Land Rover Discovery SVX   ซึ่งเตรียมจะโชว์โฉมอย่างเป็นทางการในงานแฟรงคเฟิร์ต 

แน่นอนรถคันนี้ตัวเรือนร่างทั้งหมด มันคือรถยนต์   Land Rover Discovery   ที่เราต่างรู้จักกันดี นำมาถูกตบแต่งให้ดูดีมีสีสันดุดันพร้อมลุยทุกสถานการณ์มากขึ้น ด้วยการใช้สีเทาตัดกับขลิปสีส้มเพิ่มรายละเอียดด้วยยางพร้อมลุยมาตั้งแต่แรกคลอด ด้วยล้ออลูมินั่มอัลลอย ขนาด 20 นิ้ว และยาง Good Year Wrangler All Terrain  275/55/R20 พร้อมภายในห้องโดยสารที่สักคำว่า   SVX   เข้าไว้ทั้งคัน 

ไฮไลท์เด็ดรถคันนี้อยู่ที่เครื่องยนต์   V8  ความมหึมาของเครื่องยนต์บล็อกนี้คือที่สุดของความฮาร์ดคอร์สายลุย ด้วยเครื่องยนต์   V8 ขนาด 5.0 ลิตร พร้อมระบบ ซุปเปอร์ชาร์จ ให้กำลัง 518 แรงม้า ทำแรงบิด461 ฟุตปอนด์ ใต้ร่างพร้อมลุย

ตอนนี้ยังไม่มีใครระบุได้ว่า เจ้าขาแรงสายลุยจะขายเมือ่ไร บ้างว่าจะเริ่มผลิตในปีหน้า  แต่ที่แน่คงไม่บ่อยนักที่  Land rover Discovery   จะทำรถลุยแรงๆมาขาย คงต้องติดตามกันต่อไป  

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com 

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”316″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่