ครั้งแรกในอาเซียนกับแทรกเตอร์ Kubota LXe-261 แทรกเตอร์ไฟฟ้า 100% ที่พร้อมให้ชาวไทยได้สัมผัสตัวเป็นๆกันแล้วภายในสิ้นเดือนนี้ ที่งาน คูโบต้าฟาร์ม เฟส

แทรกเตอร์ Kubota รุ่น LXe-261 มาพร้อมกับเทคโนโลยีพลังงานสะอาด ในฉบับของแทรกเตอร์ไฟฟ้า 100% ด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ไฟฟ้าขนาด 26 แรงม้า แรง คล่องตัว ลุยงานได้ไม่ยั้ง นวัตกรรมใหม่สุดล้ำจาก Kubota

และยังทำงานร่วมกับแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน (Lithium Ion) ที่สามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องเฉลี่ย 3-4 ชั่วโมงต่อรอบการชาร์จ อีกทั้งยังสามารถชาร์จไฟ (Fast Charge) ได้อย่างรวดเร็วภายใน 1 ชั่วโมง ช่วยลดค่าใช้จ่าย และช่วยลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ เพื่อส่งเสริมให้เกิดความเป็นกลางทางคาร์บอน (Carbon Neutrality) ให้กับโลก

Kubota รุ่น LXe-261 เหมาะกับการใช้งานตัดหญ้า และงานดูแลฟาร์มทั่วไป ซึ่งเป็นอีกแนวทางหนึ่งที่คูโบต้าพัฒนาเพื่อตอบโจทย์การใช้พลังงานทางเลือกทดแทนพลังงานน้ำมันเชื้อเพลิง

แทรกเตอร์ Kubota รุ่น LXe-261 พร้อมแล้ว! ที่จะให้ทุกคนได้สัมผัสกับนวัตกรรมใหม่สุดล้ำแล้วพบกันที่งาน คูโบต้าฟาร์ม เฟส ซึ่งจะจัดขึ้นที่ คูโบต้าฟาร์ม บ้านบึง ชลบุรี ณ วันที่ 27 พฤศจิกายน 2565 – 4 ธันวาคม 2565 เวลา 9.00 – 17.00 น.

  • ลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้าได้ที่ : www.kubotafarmfest.siamkubota.co.th
  • สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม แอด LINE : @kubotafarmfest
  • ติดตามข่าวสาร ได้ที่ Facebook : www.facebook.com/SiamKubotaClub
แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่