มาแล้วสำหรับทั่วริ่งรุ่นเล็ก   Suzuki  V strom  250  ใหม่ ที่เปิดตัวทำตลาดในหลายประเทศทั่วโลก และล่าสุดมันเพิ่งได้คิวลงวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในบ้านเกิด 

การเปิดตัว   Suzuki  V Strom ใหม่ รุ่นเครื่องยนต์ 250 ซีซี เพิ่งจะมีขึ้นหมาด เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา โดนทาง  Suzuki   มั่นใจว่า พวกเขาจะขายรถได้เดือนละ 15,000 คัน ในบ้านเกิด โดยรถรุ่นที่วางจำหน่ายนั้น ทั้งหมด นำเข้ามาจากประเทศจีน ไม่ได้ผลิตเองในญี่ปุ่น 

รถจักรยานยนต์  Suzuki V Strom  ใหม่ นับเป็นรถจักรยานยนต์ทัวร์ริ่งรุ่นเล็กที่สุดที่วางจำหน่ายของ   Suzuki   สิบทอดแนวคิดของบิ๊กไบค์   Suzuki  V Strom   เอาไว้อย่างเหนียวแน่น  โดยตัวรถมาพร้อมขนาดตัวกระทัดรัดกว่า มีความยาว 2,150 มม. และมีระยะต่ำสุดจากพื้น 160 มม. เพียงพอต่อความสามารถในการลุย   การตบแต่งมาพร้อมไฟหน้าที่เป็นเอกลักษณ์ และไฟท้าย  LED  

ด้านสมรรถนะตัวรถพร้อมลุยด้วยเครื่องยนต์ 2 สูบ ขนาด 248 ซีซี ให้กำลังสูงสุด 24 แรงม้า ที่ 8,000 รอบต่อนาที ช่วงล่างหลังเป็นแบบ Mono shock   ปรับได้ 7 ระดับ  พร้อมดิสก์เบรกหน้า-หลัง 
Suzuki   อ้างว่าสมรรถนะเครื่องยนต์ตอบสนองได้ดีในช่วงใช้งาน ตั้งแต่ความเร็ว 20-90 ก.ม./ช.ม. 

ส่วนราคาจำหน่ายในญี่ปุ่น  Suzuki  V Strom 250  รุ่นนี้ขายราคาเดียวที่ 570,240 เยน 

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com 

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”256″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่