ในปีนี้ถ้าถามถึงความสำคัญระหว่างบรรดาค่ายรถยนต์ที่ดำเนินตลาดในประเทศไทยแล้ว   Isuzu   ก็แลดูจะเป็นบริษัทรถยนต์ที่มีความสำคัญ กับวาระ ฉลองครบรอบ 60 ปีของการดำเนินงาน เป็นต้นมา และพวกเขาเตรียมที่จะสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหญ่ส่งท้ายปีนี้ ด้วย การปรับโฉม   Isuzu Dmax   หลังจากทำตลาดมานานหลายปี 

 Isuzu   เพิ่งจะประกาศความพร้อมในการเตรียมเปิดตัวรถยนต์   Isuzu  Dmax   รุ่นใหม่อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ในต้นเดือนหน้า โดยวางแผนจะแนะนำรถรุ่นใหม่อย่างเป็นทางการในวันที่ 11 พฤศจิกายน เป็นต้นไป 

ด้านหน้าตา ทาง  Isuzu   เปิดเผยภาพพร้อมรายละเอียดบางส่วนของรถ ก่อนการเปิดตัวจริงในช่วงเดือนหน้า 

Isuzu  Dmax Minorchanged Isuzu  Dmax Minorchanged 

โดยจากภาพ  Isuzu  Dmax  ใหม่มีการปรับเปลี่ยนรายละเอียดกระจังหน้าใหม่หมด เพิ่มการออกแบบที่มีเส้นสายที่เป็นเส้นคมสันมากขึ้นกว่าเดิม รวมถึงยังแนะนำมาพร้อมโคมไฟหน้าใหม่ และชุดไฟหน้า   Bi-LED   ที่สามารถปรับสูง-ต่ำได้มากถึง 4 ระดับในการใช้งาน 

ที่สำคัญ ทาง อีซูซุ ยังสนองตอบต่อการใช้งาน ด้วยระบบความบันเทิง Isuzu iConnect พร้อม Built-in Navigator  ทั้งยังอัพเกรดระบบ   Isuzu  Insight   รุ่นใหม่  ให้สามารถใช้งานได้ผ่านแอพพลิเคชั่นบนมือถือได้อีกด้วย 

Isuzu  Dmax Minorchanged

Isuzu  Dmax Minorchanged Isuzu  Dmax Minorchanged

การปรับรายละเอียดตัวรถครั้งนี้ Isuzu  Dmax  ใหม่ ยังคงสนองตอบด้วยเครื่องยนต์รุ่นเดิมดั่งที่ผ่านมา ทั้งเครื่องยนต์ 1.9 ลิตร   Ddi สายประหยัด และสำหรับใครที่ต้องการกำลังเครื่องยนต์สักหน่อย ก็มีรุ่นเครื่องยนต์ 3.0 ลิตร ให้เลือกเหมือนเคย แต่มีการปรับชุดเกียร์ให้ตอบสนองดีขึ้น โดยเกียร์ 5 และ เกียร์ 6 ถูกปรับอัตราทดให้ต่ำกว่า 1 เป็นเกียร์   Over Drive  ทั้ง 2 เกียร์ 

ทั้งนี้   Isuzu   เปิดเผยว่า  Isuzu  Dmax  ใหม่  จะมีให้เลือกสรรหลายรุ่น ตอบสนองการใช้งานครอบคลุมหลากรูปแบบ  โดยมี 8 สีให้เลือก พร้อม 3 สีใหม่ล่าสุด  สำหรับราคาจำหน่ายจะปรับเพิ่มขึ้นเล็กน้อยตั้งแต่ 3,000 บาท และสูงสุดไม่เกิน 30,000 บาท

ช่วยเป็นกำลังใจให้ทีมงาน

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”379″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่