ขายมาหลายปีจนเรียกว่าเป็นรถอเนกประสงคืขายดีสำหรับฮอนด้า เมื่อพูดถึง   Honda  HR-V   หรือในญี่ปุ่นใช้ชื่อว่า  Honda  Vezel   ล่าสุดทาง Modulo  สำหนักแต่งของฮอนด้า เผยรถรุ่นพืเศษจับปรับความลงตัวให้โดนใจมากขึ้น

Honda Vezel Modulo X

Honda Vezel Modulo X

Honda Vezel Modulo  X   เป็นรถรุ่นพิเศษผลิตขึ้นมาตอบโจทย์ลูกค้า ด้วยงานออกแบบสไตล์สปอร์ตให้ความตรงใจตอบโจทย์มากขึ้น ชุดแต่งนี้มีขายในรถรุ่นทัวร์ริ่งและยังสั่งได้จากรุ่นไฮบริด มีการอัพเกรดหลายรายการไม่ได้มีดีเพียงด้านความหล่อเหลาเท่านั้น

ตัวรถเริ่มงานด้วยการปรับงานออกแบบใหม่ให้มีความสปอร์ตมากขึ้น ปรับเปลี่ยนรายละเอียดเพิ่มความน่าสนใจด้วยกันชนหน้าใหม่ พร้อมไฟตัดหมอก  LED   มาพร้อมกันชนท้ายใหม่ เปลี่ยนท่อไอเสียเป็นสไตล์ท่อคู่ ลงตัวกับรายละเอียดชายล่างสีดำ และราวหลัวคาทรงต่ำเผื่อต้องใช้งานติดตัวมาด้วย  ให้ล้ออัลลอยขอบ 17 และ 18 นิ้วเปลี่ยนไปตามแต่ละรุ่น

Honda Vezel Modulo X

ในห้องโดยสารปรับทรงเบาะใหม่ให้ความสปอร์ตมากขึ้นและยังออกแบบให้รองรับสรีระศาสตร์ตรงใจการนั่งมากขึ้นกว่าเดิม ตัวผ้าตัดเย็บใหม่ให้ความดูดีมากขึ้นกว่ารุ่นปกติ เสริมภาพความน่าใช้งาน ส่วนรายละเอียดออพชั่นไม่มีการเปลี่ยนแปลง

ทางด้านเครื่องยนต์ไม่มีการปรับปรุงสมรรถนะ มีเพียงเพิ่มความมั่นใจในการขับขี่ ให้ลูกค้าสัมผัสความสามารถในการบังคับรถได้อย่างแม่นยำมากขึ้น ตลอดจนยังทำให้การนั่งโดยสารสบายกว่าเดิม

ชุดแต่ง   Modulo X   ใน   Honda  Vezel   เพิ่งจะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 29 พฤศจิกายนที่ผ่านมา สนนราคา 3,467,200 เยน ในรุ่นไฮบริด และราคา 3,528,800 เยน ในรุ่นเครื่องยนต์เทอร์โบ 1.5 ลิตร  172 แรงม้า แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่