ค่าย Honda   เปิดเผยภาพบางส่วนว่าที่   Honda  Mobilio   ใหม่ ก่อนเปิดตัวในวันที่ 9 พฤษภาคมนี้ 

ออกมาเรียกกระแสก่อนการเปิดตัวอีกครั้งสำหรับบริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล ประเทศไทย จำกัด ก่อนการเปิดตัวรถยนต์  Honda Mobilio   ใหม่  อย่างเป็นทางการในสัปดาห์หน้า โดยหลังจากที่เราเชื่อว่ามันน่าจะเหมือนกับ เวอร์ชั่นที่เปิดตัวไปแล้วที่ประเทศอินโกนีเซีย ตั้งแต่เมื่อปีหลาย ภาพชุดใหม่นี้ก็ยืนยันว่า เรื่องดังกล่าวน่าจะเป็นจริง 

โดยหนึ่งในภาพที่เปิดเผยออกมา คือ ภาพทางด้านหน้าของว่าที่รุ่น RS   ซึ่งจะยังคงมีต่อไป โดยด้านหน้าใช้กระจังหน้าสีดำ คล้ายในรถยนต์   Honda  Civic  และจากเส้นสายการออกแบบที่เปิดเผยออกในเวลานี้คงบอกได้ว่ารถยนต์อเนกประสงค์   Honda  Mobilio   ใหม่ น่าจะมีความน่าสนใจมากๆ ในแนวทางการออกแบบตามเอกลกักษณ์ใหม่ของ  Honda  

จากข้อมุลที่เปิดเผยโดยฮอนด้า ล่าสุด ทาง  Honda   ได้มุ่งเน้นไปยังกลุ่มเป้าหมาย ที่ใช้ชีวิตแบบ   Metro Life  ซึ่งมีไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่งในการใช้ชีวิต ไม่ยึดติดกับรูปแบบเดิม ในการใช้ชีวิต ด้วยเหตุผลนี้ นิยามของยนตรกรรมอเนกประสงค์จึงได้เปลี่ยนไป ไม่ได้สื่อถึงเพียงความอเนกประสงค์อย่างเดียวเท่านั้น หรือที่เดิมเราเรียกกันว่า Multi Utility Vehicle แต่จะต้องสะท้อนวิถีการใช้ชีวิตของคนเมืองยุคใหม่ได้อย่างแท้จริง หรือที่เรียกว่า Metro Utility Vehicle

สำหรับ   Honda  Mobilio   ใหม่ จะเปิดตัววางจำหน่ายในวันที่ 9 พฤษภาคมนี้ อย่างเป็นทางการ  โดยทางฮอนด้าพร้อมจะจำหน่ายรถยนต์รุ่นนี้ทันทีในโชว์รูม และศูนย์บริการทั่วประเทศ 

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com [ngg_images source=”galleries” container_ids=”172″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่