เปิดตัวมาได้่สักเกือบ 2 เดือน สำหรับรถยนต์  Honda  Fit   หรือ   Honda  Jazz   รุ่นใหม่ ที่ออกมาปรับรุ่นปรุงโฉม ให้ดูน่าใช้มากกว่ารุ่นเดิมที่ทำตลาดมาก่อนหน้านี้ แน่นอนการแต่งรถของฮอนด้าคงไ่ม่พ้นเงื้อมมือค่าย Mugen  ที่มือไวใจเร็วจับรุ่นใหม่มาแต่งให้โดนใจ ถึง 3 สไตล์ 

Honda  Fit Mugen   ใหม่ เพิ่งจะเผยร่างออกมาเมื่อช่วงปลายเดือนมิถุนายนที่ผ่านม โดยทาง   Mugen   เพิ่งจะเริ่มเปิดให้ผู้ที่สนใจสั่งชุดแต่งและของแต่งล่าสุดของ   Mugen  ได้ โดยการเปิดตัวดังกล่าง ทาง  Mugen  ส่งรถออกมาถึง 3 สไตล์ เป็นการแต่งแบบสปอร์ต 2 สไตล์ และ อีกสไตล์ เป็นการแต่งให้เหมือนคล้ายรถรุ่นเดิม แต่ดุมีอะไรๆมากกว่า 

ในตัวสปอร์ตทาง   Mugen   จัดหนักด้วยชุดแต่งรอบคัน ตั้งแต่กันชนหน้าใหม่ที่ออกแบบมาสปอร์ต เพิ่มไฟตัดหมอกมาให้ใช้ และไฟ   LED   ดวงเล็ก แทนที่ไฟ  Day Time Runing Light ออกแบบมาได้โดนใจวัยโจ๋มากๆ ตัวรถยังได้กระจังหน้าใหม่ และหากต้องการ ฝากระโปรงหน้าใหม่ เจาะรูระบายความร้อน ก้มีให้เลือกซื้อหาไปตบแต่งให้ดูสปอร์ตมากขึ้น 

 

ด้านท้ายกันชนหลังเปลี่ยนใหม่ เพิ่มสไตล์ให้ดูเข้าทีมากกว่าแบบสปอร์ต สปอร์ยเลอร์หลัง เป็นแบบคาร์บอนเคฟล่าร์ มีชุดล้อให้เลือก มากมาย ตั้งแต่ขอบ 16 และ 17 นิ้ว ตามต้องการ 

ทางด้าน  Standard Style   หรือ แต่งเรียบๆ ดูซิ่งนะจ๊ะ ครบครันด้วยกันชนหน้า -กันชนหลัง ,สเกิร์ตข้าง กระจังหน้า สปอร์ยเลอร์หลัง และ คิ้วฝาท้ายสีเทาดำ ดูลงตัวมากขึ้น 

ขณะที่ทาง   Mugen   เองไม่ได้มองแค่การมอบความงามให้กับตัวรถ แต่ยังรวมถึงสมรรนถะในการขับขี่ที่ดีกว่า ทาง   Mugen   เตรียมของแต่งเพื่อขาซิ่งไว้หลายรายการ อาทิชุดโช๊คอัพใหม่ ทั้งคัน หากใครต้องการเป็นแบบ สตรัทปรับเกลียว ,กรองน้ำมันเครื่องซิ่ง,กรองอากาศซิ่ง รวมถึงปลายท่อไอเสียแบบสปอร์ต มีให้เลือกตามต้องการ 

เอาเป็นว่าใครเป็นสาวก ฮอนด้า มีโอกาสไปญี่ปุ่นก็อย่าลืมไปสอยกลับมากันนะ สำหรับบรรดาของแต่งทั้งหลายของ   Honda  Jazz   ใหม่ สนใจก็เข้าไปดูรายละเอียดที่เว็บไซต์  Mugen 

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com 

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”253″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่