ตั้งแต่รถยนต์  Honda  Jazz   เปิดตัวออกมา เจ้าตัวเล็กรุ่นใหม่ก็ยังคงเป็นรถยนต์ที่ได้รับความสนใจจากคนทั่วโลก โดยเฉพาะการส่งเวอร์ชั่นอเนกประสงค์กึ่งหรูออกมาในนาม   Honda  HR-V   ก่อนที่ในเวอร์ชะ่นอินเดียจะมี   Honda  WR-V   แต่ถ้าวันนี้คุณมองสไตล์แตกต่าง เราอาจจะมีโอกาสแต่งแต้มด้วยตัวเราเอง 

ยังไม่รู้ว่าฮอนด้า ประเทศไทย จะมีพาร์ทชุดนี้ให้จับจองใหม่ แต่   Honda  Access   ผู้ผลิตชุดแต่ง   Honda  Modulo   เพิ่งจะส่งสไตล์ตบแต่ง   Honda Fit Modulo  ใหม่ออกมาในสไตล์ ครอสโอเวอร์ หรือแต่งยกสูงให้เป็นอเนกประสงค์สำหรับใครเบื่อเวอร์ชั่นสายซิ่ง

ตัวชุดแต่ง   Honda Fit (Jazz, Modulo Cross   จะประกอบด้วยการตบแต่งชิ้นส่วนเป้นสีดำหลายรายการ ทำให้รถดูดุมากขึ้น ตั้งปต่ การเพิ่มชุดพลาวติกกันกระแทกทางด้านข้างประตู , ขอบคิ้วกระจกหลัง สีดำ ซุ้มล้อสีดำ และชายบันได สีดำ รวมถึงล้ออัลลอยสีดำใหม่ล่าสุดขนาด 15 นิ้ว สีทูโทน ที่มีลวดลายเพิ่มลุคลุยมากขึ้น 

ตลอดจนยังมีการแนะนำชุดช่วงล่างใหม่ที่ดีดรถสูงขึ้นและเพิ่มความน่าสนใจในการใช้งานยิ่งขึ้นด้วย แต่ไม่ได้เผยว่าช่วงล่างนี้จะเพิ่มระยะความสูงเท่าไร แต่ทางฮอนด้า  Access   เผยว่า มันจะทำให้รถนั่งสบายมากขึ้นกว่าเดิม 

สำหรับชุดแต่ง   Honda  Fit Cross Style Package by Modulo   เริ่มเปิดให้สั่งจองแล้วในประเทศญี่ปุ่น โดยมีราคาตบแต่งทั้งแพคเกจที่  155,220 เยน โดยราคาดังกล่าวไม่รวมชุดล้อลอย 15 นิ้ว ที่มีราคาวงละ 24,440 เยน 

ส่วนบ้านเราชุดแต่งนี้ไม่แน่ใจว่าจะสามารถหาสั่งได้หรือไม่ ยังไง รอดูอีกครั้งในงาน  Bangkok Auto Salon 2017  ที่จะเริ่มขึ้นในสัปดาห์หน้า 

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com 

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”245″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่