ตั้งแต่ทาง   Honda  ส่งรถยนต์  Honda Accord   ใหม่ ออกมาเส้นสายใหม่ของทางฮอนด้าดูจะสร้างความน่าสนใจให้กับบรรดาสาวกอย่างมาก ด้วยแนวทางการออกแบบสุดทันสมัย แล้วมันจะเป็นอย่างไรถ้าจะมาอยุ่ในรถยนต์นั่งขนาดเล็ก 

รถยนต์  Honda  City  กำลังใกล้ถึงเวลาเปลี่ยนแปลงโฉมใหม่ในอนาคตอันใกล้ แม้ว่ารถรุ่นนี้จะเพิ่งปรับโอมในบ้านเราไปหมาดๆ เมื่อช่วงปีที่ผ่านมา แต่ทางฮอนด้าก็ดูจะวางแผนพัฒนาว่าที่รุ่นใหม่เอาไว้แล้ว โดยเฉพาะแนวทางการออกแบบใหม่ล่าสุดที่เปิดตัวในงาน  Qingdao Auto Show 

Honda Design C001   นับเป็นคำตอบสาวกฮอนด้าอาจจะมองหาสำหรับว่าที่รถยนต์ฮอนด้าขนาดเล็กรุ่นต่อไป ที่อาจจะทำออกมาวางจำหน่ายในอนาคตเร๋็วๆนี้ โดยตัวรถออกแบบด้วยเส้นสายใหม่ล่าสุดของทางฮอนด้า มีความคล้ายรถยนต์   Honda  Accord มาพร้อมไฟหน้า  LED   ไฟท้ายใช้สไตล์ C   แบบชายกลางฮอนด้าซีวิค รวมถึงเส้นสายการออกแบบสไตล์   Coupe Like 

สไตล์การออกแบบของตัวรถที่ไม่มีกระจังหน้าทำให้สื่อในประเทศจีน คาดว่า ในประเทศจีนอาจจะออกแบบมาเป็นเวอร์ชั่นรถยนต์ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าหรือไม่  

ส่วนทางฮอนด้าเองยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดว่าที่   Honda Design C001 Concept   ว่าจะออกมาเป็นรถรุ่นอะไร แต่จากขนาดแล้วก็เชือว่าน่าจะเป็น   Honda City  ใหม่ แน่นอน 

ที่มา  autohome

ช่วยเป็นกำลังใจให้ทีมงาน   ridebuster.com  เพียงถูกใจจากท่านเราจะสรรหาสาระดีๆมานำเสนอต่อไป

 


[ngg_images source=”galleries” container_ids=”338″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่