ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับวันที่ 1 เมษายน วันแห่งการโกหก หรือ  April fool   ซึ่งหลายบริษัทรถยนต์ํถือโอกาสนี้หาแก๊กสนุกๆ มาสร้างเสียงหัวเราะกัน 

แม้จะยังไม่ถึงวันดี แต่เนื่องจากวันโกหกปีนี้ เป็นวันอาทิตย์ทางทีมงาน   Honda   ยึงสร้างสีสันกันแต่เนิ่นๆ ด้วยการจับเอา   Honda  CR-V   มาตัดหลังคา แล้วเปลี่ยนเจ้าอเนกประสงค์พ่อบ้านสายรักครอบครัวตัวหรุ รุ่นก่อนปัจจุบัน ให้กลายเป็นรถสปอร์ตเปิดประทุน รับลมชมแดดอย่างมีสไตล์ 

หลายคนอาจจะคิดว่า ทางทีมงานฮอนด้า คงไม่มีทำจริงๆ หรอกกระมัง แต่นี่เป็นเรื่องจริง พวกเขาจับเอาเจ้า   Honda  CR-V   รุ่นก่อนปัจจุบัน มาตัดหลังคาจริงๆ  ซึ่งทางฮฮนด้ามีแผนในการพยายามโค่น   Volkswagen  อยู่แล้ว 

และการสร้างโจ๊กตลกครั้งนี้ เพื่อกระทบกระเทียบ เจ้า   Volkswagen T Roc Cabriolet   อเนกประสงค์เปิดประทุนที่จะวางจำหน่ยจริงในปีหน้าหรือไม่ อย่างล้าช้าก็ในปี 2020 

ทางด้านทีมงานฮอนด้า ผู้อยุ่เบื้องหลังการสร้างมุขฮา   Honda  CR-V roadster   กล่าวเปิดเผยว่า ทางฮอนด้า ไม่ได้ตั้งเป้าการขายในรถยนต์รุ่นนี้ เรารู้ว่ามันน่าเบื่อ ที่มีรถที่ปิดคุณจากบรรยากาศภายนอก เราจึงมันใจมากว่าเมื่อนำ หลังคาออกลูกค้าจะลี่เขา้มาซื้อทันที 

ทั้งนี้ รถคันนี้ไม่มีวางจำหน่ายจริงนะครับ มันเป็นเพียงมุขที่ทางฮอนด้า ทำรับ   April Fool Day

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่