ยังไม่มีแผนจะวางขายในไทย แต่ในตัอนนี้ชาวอเมริกา กำลังจะได้จับจองรถยนต์  Honda  Civic  Type R   ใหม่กันแล้ว โดยลา่าสุด รถยนต์ล็อตแรก ส่งถึงอเมริกาเป็นที่เรียยบร้อย ซึ่งคาดว่าจะมีการเปิดจำหน่ายในอึดใจ 

ภาพทั้งหมด เป็นภาพที่มาจาก  HondaPro Jason  โดยภาพชุดดังกล่าวระบุว่าถ่ายได้จากท่าเรือบัลติมอร์ ซึ่งเผยให้เห็นรถยนต์   Honda  Civic  Type R   ล็อตใหญ่ที่ถูกส่งถึงอเมริกาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  

สำหรับรถยนต์  Honda  Civic  Type R   ใหม่ เป็นรถสปอร์ตสมรรถนะสูง โดยล่าสุดเพิ่งจะทำเวลาต่อรอบสนามนูร์เบิร์กริงด้วยเวลาต่อรอบเร็วที่สุดในรถยนต์ขับหน้า ซึ่งการวางจำหน่ายรถยนต์รุ่นนี้ในอเมริกา จะวางไว้เหนือกว่า  Honda  Civic Si  

ตัวรถมาพร้อมเครื่องยนต์ 2.0 ลิตร เทอร์โบ ให้กำลัง 306 แรงม้า พร้อมเกียร์ธรรมดา 6 สปีด  

โดยตัวรถพัฒนาจากรถยนต์   Honda  Civic  Hatchback  ใหม่  ให้มีสมรรถนะสูงขึ้น มีช่วงล่างที่มั่นใจมากกว่าในการขับขี่  ตัวรถมาพร้อมไฟ LED   ภายในที่สปอร์ตเร้าใจสุดๆ ด้วยพวงมาลัยและเบาะนั่งทรงสปอร์ต 

สำหรับบ้านเรายังไม่มีแววที่คนไทยจะได้โอกาสจับจอง   Honda  Civic Type R   แต่มีการเปิดเผยก่อนหน้านี้ว่า  ประเทศออสเตรเลีย จะมีโอกาสจับจอง   Type R   ใหม่  ….  ส่วนในอเมริกา รถจะเริ่มวางขายในเดือน มิถุนายนนี้ โดยคาดว่าจะมีราคาถูกกว่า 30,000 ดอลล่าร์ 

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com [ngg_images source=”galleries” container_ids=”171″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่