ตั้งแต่เปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการ   Honda  Civic  Type R   ถือเป็นรถยนต์ที่ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว มันเป็นรถสปอร์ตที่สาวกฮอนด้าทุกคนต้องการ 

Honda  Civic  Type R   ใหม่กำลังจะเริ่มวางจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นในเดือนกันยายนนี้ โดยรถในเวอร์ชั่นญี่ปุ่น ก็คล้ายกับที่เราทราบในเวอร์ชั่นอเมริกาและยุโรป รวมถึง รถที่ขายในฟิลิปปินส์ ที่มีการเปิดตัวไปแล้วก่อนหน้านี้ ด้วยชุดแต่งตามหลักอากาศพลศาสตร์รอบคัน รวมถึงท่อไอเสีย 3 ท่อ 

ด้วยการออกแบบที่สรา้งสรรค์ความแรงบน   Honda civic  Hatchback  เจ้า   Civic Type R อัพพลังให้ขับสนุกมากขึ้น ด้วยเครื่องยนต์ 2.0 ลิตร เทอร์โบชาร์จให้กำลัง 316 แรงม้า ทำแรงบิด 400 นิวตันเมตร มีเฉพาะเกียร์ธรรมดาให้เลือก 

ส่วนภายในห้องโดยสารก็เต็มที่ความซิ่ง ด้วยเบาะนั่ง   Recaro  พวงมาลัยซิ่งแบบท้ายตัด และรวมถึงยังครบเครื่องในเรื่องการขับขี่ ด้วย 3 โหมดการขับขี่ สนองผู้ใช้ ทั้ง   Comfort , Sport  และ  R+  ซึ่งจะปรับระบบช่วงล่างโช๊คสตรัทให้ตอบความต้องการในการขับขี่  

เบื้องต้นยังไม่มีการแจ้งว่า   Honda  Civic  Type R   ใหม่ จะวางขายกี่คันในญี่ปุ่น  แต่ทางฮอนด้า เปิดเผยว่า จะขายคู่กับรถ   Honda  Civic ที่วางจำหน่ายในตอนนี้ โดยยังไม่มีการประกาศราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการออกมา  

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com 

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”272″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่