เรียกว่าน่าสนใจมาตั้งแต่ยังไม่ทันจะเปิดตัวแล้ว สำหรับ การมาของสีใหม่ ในรถยนต์   Honda  Civic  รุ่นใหม่ ที่เผยโฉมมาในงาน   Motor Expo   หลังหลายปีทีผ่านมาทางฮอนไม่ค่อยทำรถสีสดออกมาขายมากนัก แต่ในปลายปีนี้ทางฮอนด้าเสริมความแข็งแกร่งด้วยความแสบเด็ดกับสีแดงสดใหม่ ใน Honda Civic  Rally Red

สีแดงของฮอนด้าที่เรียกว่า   Rally Red   เป็นสีใหม่ล่าสุดที่เพิ่งจะเปิดตัวแนะนำอย่างเป็นทางการในงาน  Motor Expo  Expo  2017  เบื้องต้นทางฮอนด้าแนะนำสีนี้เพียงในรถยนต์  Honda  Civic  Sedan  เท่านั้น โดยในการเปิดตัวครั้งนี้ได้แนะนำในรถ้น   RS   ที่มาพร้อมเครื่องยนต์ 1.5 เทอร์โบ ใหม่ 

Honda Civic Rally Red

การเปลี่ยนสีใหม่ ทำให้รถยนต์   Honda  Civic  Rally Red ดูสวยงามโดดเด่นมากขึ้น ตั้งแต่ด้านหน้าจรดบั้นท้าย รายละเอียดตัวรถทั้งหมด ยังคงคล้ายกับรุ่นเดิมที่เปิดตัวจำหน่ายมาตลอดก่อนหน้านี้ ไม่ว่าจะชุดแต่งรอบคัน แต่ที่น่าสนใจในรายละเอียดมากขึ้น ไม่พ้นความเด่นสะดุดตาที่สามารถสะกดใครหลายคนได้เลย 

ส่วนราคาจำหน่ายเหมือนเดิมไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดการวางจำหน่าย 

อัพเดท   Honda Civic Rally Red   มีจำหน่ายใน 2 รุ่น ได้แก่   Honda  Civic  1.5 Turbo  RS  และ  Honda Civic  1.8 EL 

Honda Civic Rally Red

Honda Civic Rally Red

Honda Civic Rally Red

ช่วยเป็นกำลังใจให้ทีมงาน

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”415″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่