ตั้งแต่เปิดตัวเมื่อช่วงปีกลายที่ผ่าน   Honda Civic  Hatchback   ดูจะเป็นรถที่ได้รับความสนใจ โดยเฉพาะจากบรรดาวัยรุ่นที่ต้องการรถไปแต่งให้สวยหล่อตามต้องการ  ประกอบกับการเป็นพื้นฐานให้รถ   Honda Civic  Type R   ก็ยิ่งได้รับความสนใจ 

หลายคนอาจจะคิดว่าน่าจะนำ   Honda Civic  Hatchback   ไปแต่งให้มันโดนใจมากขึ้น ด้วยการใส่รายละเอียดคล้าย   Honda Civic Type R   แต่ทาง   Mugen  ดูจะต้องการนำเสนอตัวตนที่เรารู้จักกันดีอยู่แล้วให้ดูหล่อเข้มมากขึ้น 

ทาง   Mugen  เพิ่งจะเริ่มนำเสนอของแต่งต่างๆมากมาย ให้รถ   Honda  Civic  Hatch back  ใหม่ หลายรายการในงาน   Tokyo Auto Salon 2018  ไม่ว่าจะชุดแต่งรอบคัน เริ่มจากกระจังหน้าใหม่แบบคาร์บอนเคฟล่าร์ ลิ้นหน้าใหม่ และ รวมถึงลิ้นต่อกันชนหลัง ตัวรถติดตั้งสปอร์ยเลอร์หลังใหม่แบบ 2 ชั้น ซึ่งเป็นทรงเดัยวกับที่ทางบริษัทนำเสนอให้กับ   Civic  Typre R   ใหม่ 

รวมถึงลูกค้าที่สนใจยังสามารถเลือกซื้อล้ออัลลอยขอบ   Mugen  ออกแบบตัวล้อเป็นสีดำและขอบนอกเป็นโครเมี่ยมช่วยเพิ่มความปสอร์ตดูดีกับตัวรถมากขึ้น

ด้านในห้องโดยสาร  Mugen  นำเสนอปุ้มสตาร์ทเครื่องยนต์สำหรับใครที่ต้องการความแตกต่าง รวมถึงพรมปูฟื้นและเพลทตบแต่งภายใน 

แต่สำหรับมครที่ไม่อยากแต่งหล่ออย่างเดียวทาง   Mugen  เตรียมเข็ญพาร์ทเพิ่มสมรรถนะในการขับขี่ออกมาในเร็วๆ นี้ อาทิ จานเบรก ,สายถักเบรก รวมถึงด้าม   Quick Shift   สำหรับรถรุ่นเกียร์ธรรมดา และยังมีอีกหลายรายการที่จะมาเติมเต็มความต้องการลูกค้าในเร็วๆ นี้ 

ทั้งนี้  สินค้าของ   Mugen  สำหรับ   Honda  Civic Hatchback  ใหม่ เริ่มวางจำหน่ายแล้วในประเทศญี่ปุ่น และนับเป็นครั้งแรกที่ทาง   Mugen นำเสนอสินค้าตบแต่งให้รถรุ่นนี้ ซึ่งสินค้าบางรายการสามารถใช้ร่วมกับ   Honda  Civic  Type R   ได้ด้วย  

ติดตามข่าวสารและบทความดีๆ จากพวกเรา Ridebuster.com

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”452″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่