หลังเผยช่วงเวลาการเปิดตัว Honda City Facelift หรือรุ่นปรับโฉม ไปแล้วทำให้สาวกทั่วโลกและเมืองไทยต่างรอคอยจะว่าหน้าตาจะสวยสด สมาร์ท กว่าเดิมหรือไม่

ข้อมูลเบื้องต้น จะใช้หน้าตาแบบเดียวกับ Honda Greiz สเปคจีน ทั้ง กระจังหน้าที่ใหญ่ขึ้นสไตล์เดียวกับ Honda Jazz, HR-V พร้อมไฟหน้า Projector และกันชนหน้าที่ดีไซน์ใหม่ ไฟท้ายออกแบบใหม่เพื่อยกระดับงานดีไซน์ให้หรูขึ้นเทียบเท่ารถนั่งขนาดกลาง ล้ออัลอยลายใหม่ และไฟท้าย LED

ภายในมีการปรับปรุงคุณภาพให้ดีขึ้นในเรื่องแผงหน้าปัดหันมาใช้แบบ  soft touch dashboard โทนสีดำ รวมถึงจอสัมผัสจาก แบรนด์ Blaunpunkt สามารถรองรับ Apple CarPlay และ Android Auto ได้และเบาะนั่งออกแบบให้โอบกระชับสบายขึ้น และยังเพิ่มถุงลมนิรภัยรอบคัน 6 จุด

พร้อมขุมพลังเครื่องยนต์เบนซินขนาด 1.5 ลิตร แบบ I-VTEC และเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ 1.5 ลิตร I-DTEC พร้อมจับคู่กับระบบเกียร์ธรรมดาที่แว่วๆว่าจะจับ เกียร์ 6 สปีด มาประจำการและเกียร์อัตโนมัติ CVT

เบื้องต้น Honda City รุ่นปรับโฉม จะเผยที่อินเดีย กลางเดือนมกราคม ปีหน้า ส่วนเมืองไทยมีแนวโน้มสูงที่จะเปิดตัวแต่จะเปิดช่วงไหนนั้น ติดตามได้ในครั้งต่อไป

 

ที่มา Indianautosblog

 

ชอบกดไลค์ ใช่กดแชร์ …. เนื้อหาดีๆ ต้องแบ่งปันต่อ แล้วอย่าลืมถูกใจ เพื่อรับข่าวสารยานยนต์ดีๆ จากทีมงานคุณภาพ Ridebuster – ส่องรถ ….

 

 

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่