คงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรนักถ้าคุณจะพบของแต่งรถยนต์มาหมาย ถูกใจคนข้างกายกับบรรดาทัพสินค้าแสนน่ารักจากน้องแมวสีชมพู   Hello Kitty  แต่ในบรรดาสินค้าต่างๆ ที่เราเห็นว่ามีให้เลือกซื้อประดับความน่ารักในรถของคุณ ยางรถยนต์ที่มาพร้อมขอบยางที่เขียนว่า   Hello Kitty   คงดูจะประหลาดและแปลกตาไม่น้อย

หลายคนคงอาจจะสงสัยว่า มันมีจริงหรือยางรถยนต์   Hello Kitty   เราขอบอกว่า นี่เป็นเรื่องจริงมากกว่าที่คิด เมื่อทางบริษัทยาง   Nexen  Tire   มีแผนการทำยางรถยนต์แบบใหม่ๆ ออกสู่ตลาด และเพื่อเพิ่มสีสันมากขึ้น พวกเขาเชิญ 2 ตัวการ์ตูนจาก   Sanrio  มาร่วมวง ทั้ง   Hello Kitty   แมวสีชมพูแสนน่ารักที่รู้จักกันดี กับ   Cinnamonroll  เจ้าหมาสีขาวที่มาพร้อมความน่ารักสดใสเช่นกัน

การประกาศทำยางสุดแบ้วดังกล่าว เป็นความต้องการของบริษัทในการทำยางรถยนต์ ที่มีสีสันสดใสตอบโจทย์ลูกค้ามากกว่าามองหาเพียงสมรรถนะจากยาง 

เบื้องต้นมีรายงานว่ายางชุด   Hello Kitty   นี้เป็นยางกลุ่มยางประหยัดน้ำมัน มาพร้อมสูตรเนื้อยางแบบลดแรงต้านทานการหมุน ที่ให้ความสามารถที่ดีในเรื่องความประหยัด ส่วนแก้มยางที่เราเห็นความแบบด้วยคำว่า  “Hello Kitty”  นั้นเป็นการยิงเลเซอร์ขึ้นมาบนเนื้อยาง

ทางด้าน   Nexen Tire ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดของยาวออกมาอย่างเป็นทางการ ทั้ง ซีรี่ย์ยางที่วางจำหน่าย ราคา แต่ที่แน่ๆทางบริษัทมีแผนแนะนำยางรุ่นนี้ออกสู่ตลาดภายในปี 2018 

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com 

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”311″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่