หลังจาก ทาง Haval เผย ตัว ว่าที่ Haval Jolion Sport มาให้ เรารีวิว และมันเป็นรถที่ค่อนข้างน่าสนใจไม่น้อย ในฐานะรถยนต์อเนกประสงค์ครบเครื่องลงตัว มุ่งเน้นความคุ้มค่าน่าใช้ สำหรับใครที่มองหารถยนต์อเนกประสงค์ใช้งาน

ในวาระ 2 ปี แบรนด์ Haval ในประเทศไทย ทาง Haval ได้ เปิดตัวรถรุ่นนี้อย่างเป็นทางการ โดยทำราคาจำหน่ายอยู่ที่ 799,000 บาท เป็นค่าตัว โดยรถรุ่นนี้ ถูกวางจำหน่าย แทน 2 รุ่นย่อยเดิม Tech และ Pro ที่เคยขายมา

การเปลี่ยนแปลงใน Haval jolion sport เริ่มต้นด้วยงานออกแบบ อย่างครบครัยในสไตล์ดำดถ เปลี่ยนตัวเองให้ สปอร์ตด้วย ชุดกระจังหน้าใหม่ มาพร้อมดิฟฟิวเซอร์สีดำ และ ภายนอกเติม คิ้วขอบล้อมาให้ ลูกค้า เพิ้มความดุดัน และล้ออลัลอยสีดำ พิเศษเฉพาะรุ่น

ด้านในห้องโดยสาร นำเสนอ สีดำ ให้ความรู้สึกเท่ห์ และน่าใช้งานมากขึ้น โดยห้องโดยสารสีดำนี้จะแนะนำใน Haval Jolion Ultra ด้ว ยหลังจากลูกค้าหลายคนเรียกร้อง

ew HAVAL JOLION Sport สร้างบนแพลตฟอร์มอัจฉริยะ GWM LEMON ที่มีความยืดหยุ่นและสมรรถนะสูง ด้วยเครื่องยนต์ 1.5 ลิตร ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้าให้กำลังรวมสูงสุด 190 แรงม้า ให้แรงบิดรวมสูงสุด 375 นิวตันเมตร ระบบเกียร์แบบ DHT ที่สร้างขึ้นเพื่อรองรับระบบการขับเคลื่อนที่หลากหลายของรถยนต์ไฮบริดมาพร้อมโหมดการขับขี่ทั้งหมด 4 รูปแบบ ได้แก่  1) มาตรฐาน 2) สปอร์ต 3) ประหยัด 4) พื้นหิมะ โดย New HAVAL JOLION Sport มาพร้อมกับ 4 เฉดสี ได้แก่ สีดำ (Sun Black) สีเทา (Ayers Gray) สีขาว (Hamilton White) และสีแดง (Burgundy Red) 

ทั้งนี้ Haval Jolion 2023 เปิดตัวด้วยข้อเสนอ แคมเปญ PREMIERE DEAL ได้แก่

  • ดอกเบี้ยพิเศษ 1.99% (สำหรับรุ่น Sport) และดอกเบี้ยพิเศษ 0.99% (สำหรับรุ่น ULTRA)* นาน 48 เดือน เมื่อดาวน์ 25%
  • ฟรี ประกันภัยรถยนต์ชั้นหนึ่ง เป็นเวลา 1 ปี มูลค่าสูงสุด 25,000 บาท*
  • ฟรี ฟิล์มกรองแสง ลามิน่า รุ่น CM ONE รวมมูลค่าสูงสุด 11,000 บาท
  • ฟรี ค่าอะไหล่และค่าแรงบํารุงรักษาตามระยะทาง GWM Pro Service Inclusive – GPSI สูงสุด 10 ครั้ง ภายใน 5 ปีหรือ 100,000 กิโลเมตร แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน (ไม่รวมอะไหล่สิ้นเปลือง) รวมมูลค่า 37,000 บาท
  • ฟรี บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ( Roadside Assistance ) ตลอด 24 ชั่วโมง ระยะเวลา 5 ปีมูลค่า 10,000 บาท*
  • ฟรี น้ำมันรถยนต์มูลค่ารวมสูงสุดไม่เกิน 1,000 บาท ณ วันส่งมอบรถยนต์
  • ฟรี กรอบป้ายทะเบียนและพรม GWM มูลค่ารวม 1,850 บาท
  • ฟรี บริการระบบตรวจสอบและสั่งการรถผ่านอินเตอร์เน็ต* (Telematic Service) พร้อมแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตภายในรถ (Internet in Vehicle) ระยะเวลา 3 ปีมูลค่า 10,500 บาท (เฉพาะรุ่น ULTRA)

รวมมูลค่าข้อเสนอสุดพิเศษภายใต้ข้อเสนอพิเศษ PREMIERE DEAL สําหรับ New HAVAL JOLION Hybrid SUV รุ่น Sport รวมมูลค่า 85,000 บาท และรุ่น ULTRA รวมมูลค่า 123,000 บาท (*เงื่อนไขข้อเสนอและการให้บริการเป็นไปตามที่บริษัทฯ กําหนด ดูรายละเอียดได้ที่ www.gwm.co.th)

New HAVAL JOLION Hybrid SUV รุ่น Sport และ ULTRA ยังมาพร้อมการรับประกันคุณภาพรถใหม่ครอบคลุมระยะเวลา 5 ปีหรือระยะทาง 150,000 กิโลเมตร (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) และการรับประกันแบตเตอรีไฮบริด เป็นระยะเวลา 8 ปีไม่จํากัดระยะทาง

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่