ค่ายวงรีสีน้ำเงินประกาศเดินหน้าตลาดรถยนต์แดนมังกร จ่อส่ง  Ford Ranger  ใหม่ เข้าตลาด เพิ่มทางเลือกลูกค้ามากขึ้น สนองตลาดเติบโตดีและความต้องการกระบะเพิ่มขึ้น

ตลาดรถยนต์แดนมังกรเริ่มต้นด้วยความร้อนแรงก่อนงาน  Auto China  จะเริ่มขึ้น เมื่อ  Ford   บริษัทรถยนต์จากอเมริกาออกมาเปิดเผยว่า ตั้งแต่ปีหน้า (2018) ทางฟอร์ด จะพิจารณาส่งรถยนต์   Ford Ranger  ใหม่ เข้าสู่ตลาดรถยนต์ประเทศจีน  ซึ่งถือเป็นตลาดเกิดใหม่อีกหนึ่งตลาดที่มีความสำคัญอย่างยิ่งในปัจจุบัน

นาย มาร์ค ฟิลด์  CEO  และประธานของ   Ford   กล่าวเปิดเผยว่า  ฟอร์ดเราภูมิใจอย่างยิ่งที่จะนำรถยนต์ของเราที่สร้างขึ้นมาเพื่อความแกร่ง และเป็นแบรนด์ที่ได้รับความสำเร็จมากที่สุดแบรนด์หนึ่งในตลาดไปสู่ตลาดใหม่ที่มีลูกค้าจำนวนมาก

“เราเห้นโอกาส และความเป็นไปได้ที่ฟอร์ดจะทำตลาดรยถนต์กระบะ เนื่องจากลูกค้าชาวจีน มีแนวโน้มในการซื้อรถยนต์กระบะมากขึ้น ทั้งที่มีความสามารถในการบรรทุกดีขึ้น และมีสไตล์ที่ดูดีอีกด้วย”

ทุกวันนี้ตลาดรถกระบะใหญ่ที่สุดมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม โดยประเทศจีน เป็นประเทศที่มีการเติบโตการจำหน่ายรถกระบะและกลายเป็นประเทศที่จะเป็นตลาดรถกระบะใหญ่ที่สุดในโลก โดยสัดส่วนเพียงร้อยละ 2 ของตลาดรถยนต์กระบะในจีน ก้ทำให้แดรมังกรจะเป็นตลาดรถยนต์ใหญ่ที่สุดในโล เมื่อปีกลายมีการเติบโตทางด้านยอดขายรถกระบะในจีนกว่าร้อยละ 14  เลยทีเดียว

อย่างไรก็ดีในงาน  Auto China  ที่กำลังจะเริ่มขึ้นนัวนนี้อย่างเป็นทางการ ทางฟอร์ด จะประกาศเปิดตัวรถกระบะ   Ford F150 Raptor   รุ่นใหม่

ส่วนรถยนต์   Ford Ranger   ที่จะเปิดตัวในปีหน้า มีความเป็นไปได้สูง ท่ะส่งออกไปจากโรงงานในไทยของเรา

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com 

 

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่