เปิดจองวานนี้ (26 มีนาคม) ก็ขายหมดเกลี้ยงเรียบร้อยแล้ว สำหรับ Ford Everest Platinum V6 ใหม่ ที่เปิดตัวออกมาขายในจำนวน 350 คันเท่านั้น

ล่าสุด ทางฟอร์ด ประเทศไทย ได้เปิดเผย ผ่านเพจ ของพวกเขาว่า Ford Everrst Platinum ได้รับความสนใจ จนมีการจองครบเต็มจำนวนโควต้า เรียบร้อยแล้ว 350 คัน

อย่างไรก็ดี มีความเป็นไปได้ที่ ฟอร์ด จะเพิ่มจำนวนรถ ให้สอดรับกับความต้องการ โดยในเพจ ฟอร์ด ประเทศไทย ได้มีการแจ้งรับ คิวสำรองอีก 150 ท่าน ทำให้จะมีคิวสำรอง รวมเป็น 500 คิว โดยสามารถจองได้ในระบบ ที่ www.ford.co.th

สำหรับ Ford Everest V6 มาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซล V6 3.0 ลิตร มีพลังขับสูงสุด 250 แรงม้า แรงบิด 600 นิวตันเมตร ด้วยราคาจำหน่าย 2.279 ล้านบาท และ สีพิเศษ เพิ่มอีก 12,000 บาท สำหรับลูกค้า

ตัวรถมีการปรับปรุง หลายรายการที่น่าสนใจ เริ่มจาก ภายนอกให้ล้ออัลลอยขนาด 21 นิ้ว และการตบแต่งกระจังหน้าใหม่ ที่มีความลงตัวมากขึ้น ในด้าานความหรูหรา

ภายใน ปรับการตัดเย็บด้วยหนังเจาะรู และ มีฟังชั่น Seat Ventilation ,เบาะอุ่นร้อน และ รวมถึง ยังมอบเครื่องเสียงจาก B&O ตอบลูกค้า สุดหรูอีกด้วย

ทั้งนี้ ตามที่เคยสอบถามจากทางฟอร์ด ได้รับการชี้แจงว่า รถรุ่นนี้เปิดตัวด้วยจำนวนเท่านี้ เพื่อทดลองตลาดก่อ นแต่ด้วยความสนใจที่เข้ามอย่างล้นหลาม อาจทำให้ ฟอร์ด มีการปรับเพิ่มรุ่น V6 ในตระกูลอื่น หรือ เพิ่มจำนวนมากกว่าเดิมหรือไม่ ต้องติดตามต่อไป

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่