เทคโอเวอร์มาตั้งแต่เมื่อปีที่แล้ว สำหรับค่ายรถยนต์   Daihatsu   ที่ถูกค่า   Toyota   ซื้อเข้ามาร่าวมก๊วนและมีแผนในการพัฒนารถยนต์นั่งขนาดล็กในแถวอาเซียน 

แต่ล่าสุดในญี่ปุ่นทาง   Daihatsu   ทำให้เราต้องประหลาดใจสุดๆ เมื่อพวกเขาจับ   Toyota Camry   มาเปลี่ยนตราใหม่ แล้วแปลงชื่อจาก   Toyota Camry  มาเป็น   Daihatsu Altis แล้ววางจำหน่ายในญี่ปุ่น ตั้งแต่เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา 

การตัดสินใจอย่างรวดเร็วของ   Daihatsu   สร้างความประหลาดใจให้กับคนญี่ปุ่นอย่างมากและน่าแปลกใจที่ทางบริษัท หันมาเอาดีทางด้านรถยนต์ขนาดใหญ่ทันที แม้ว่าทุกคนจะทราบดีว่าร่างของ   Daihatsu Altis   ก็คือ   Toyota Camry  Hybrid   รุ่นปัจจุบัน ที่เปลี่ยนเพียงหน้าตา และไม่ใช่เรื่องใหม่ เพราะทางไดฮัทสุ ขาย   Toyota  Camry  เปลี่ยนตรามาตั้งแต่ปี 2000 แล้ว 

แต่การวางจำหน่ายในครั้งนี้ของ   Daihatsu   กลับสร้างความประหลาดใจ เนื่องจากราคาจำหน่าย รถ Daihatsu Altis   อยู่ที่ 3.499 ล้านเบน มันแผงกว่าที่   Toyota   วางขาย   New Toyota Camry   ที่โชว์รูมในญี่ปุ่น ซึงมีรุ่นที่ถูกกว่านี้ ในรุ่น   Camry  X   มีราคาจำหน่ายที่ 3.2994ล้านเยน  ส่วนตัวท็อป รุ่น  G   ที่มีราคา 4.195 ล้านเยน มาพร้อมชุดแพ็คเกจหนังทั้งคันเพิ่มความหรีเมี่ยมตัวรถมากกว่า ของ  Daihatsu 

ทางด้าน   Toyota จะขายเจ้า   Toyota Camry   ที่บ้านเกิดได้เดือนละ 2,400 คัน  ขณะที่การวางจำหน่ายของ  Daihatsu Altis  และ  Toyota Camry   ออกสตาร์ทพร้อมกัน ทั่วประเทศญี่ปุนแล้ววันนี้ 

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com 

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”252″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

 แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่