หลังจากมีกระแสมาอย่างต่อเนื่องว่าทาง   Suzuki   อาจจะเตรียมเปิดตัวหน้าตารถยนต์รุ่นปรับโฉม   Suzuki  Ciaz  ใหม่ อย่างเป็นทางการในอีกไม่นานเกินรอ ล่าสุดในจีน รถรุ่นนี้ก็พร้อมแล้วจะให้จับจองอย่างเป็นทางการ ในงาน เชิงตู มอเตอร์โชว์ 

การเปิดตัว   Suzuki  Ciaz  Facelift   ในจีน มันมาพร้อมชื่อเดิมที่ใช้ชื่อว่า   Suzuki Alivio  โดยรถยนต์รุ่นใหม่ที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในงานนี้ มีการเปลี่ยนแปลงส่วนสำคัญ ทั้งภายนอกและภายใน เพิ่มความน่าสนใจมากขึ้นกว่ารุ่นที่ผ่านมา 

ภายนอก  Suzuki  Ciaz   ใหม่ เวอร์ชั่นปรับโฉม จะมาพร้อมการออกแบบกันชนหน้า ใหม่ ที่ให้กระจังหน้าใหญ่ขึ้น ดูสปอร์ต แอบๆ คล้ายรถยนต์   Audi   ในบางมุมมอง ส่วนด้านท้าย  เปลี่ยนช่วงชายกันชนล่างใหม่ที่ดูลงตัวมากขึ้น ให้ความรู้สึกปราดเปรียวกับตัวรุมากขึ้น ด้วยชุดล้ออัลลอยใหม่  ขนาด 16 นิ้ว 

ภายในห้องโดยสารปรับการตบแต่งใหม่จากโทนดำ มาเป็นทุโทน ด้านบนคอนโซลหน้าสีดำ สลับกับ การออกแบบชิ้นส่วนพลาสติกรอบคัน เป็นสีเบจ รวมถึงชุดเบาะด้วย 

เวอร์ชั่ยในประเทศจีน ยังจัดเต็มมากยิ่งขึ้น ด้วยออพชั่น อย่างระบบ Paddle shift  และหลังคาซันรูฟ 

ส่วนเครื่องยนต์ในประเทศจีนยังคงเหมือนเดิม ด้วยขุมพลัง 1.6 ลิตร ให้กำลัง 121 แรงม้า ให้แรงบิดสูงสุด 158 นิวตันเมตร ส่งลงเกียร์ธรรมดา 5 สปีด และ เกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด 

สำหรับบ้านเรา การเปลี่ยนแปลงของ   Suzuki Ciaz   คาดว่าจะมีในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน โดย Suzuki  Ciaz   ใหม่ คาดว่าจะเปิดตัววางจำหน่ายในช่วงปลายปีนี้ เนื่องจากมีรายงานว่า ปีหน้า ทาง  ซูซูกิอาจจะเปิดตัว   Suzuki  Swift  ใหม่ 

ที่มา ภาพ   Bitauto

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com 

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”297″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่