ตั้งแต่ทางเชฟโรเลตก้าวเข้ามาในประเทศไทย จนถึงวันนี้รถยนต์ที่ขายดีรุ่นหนึ่งในตลาดบ้านเรา ดูจะไม่พ้นรถกระบะของพวกเขา ยิ่งรุ่นใหม่ ทางเชฟวี่ออกแบบ Chevrolet Colorado  มาได้อย่างโดนใจ จนลูกค้าต่างชื่นชอบ 

ในวาระครบรอบ 100ปี ตั้งแต่ทางเชฟโรเลตในประเทศสหรัฐอเมริกา เริ่มต้นในการผลิตรถกระบะออกมาวางจำหน่ายให้ลูกค้าได้สัมผัส ทาง Chevrolet  ประเทศไทยเอง ก็ตั้งใจอย่างยิ่งในการสร้างอะไรพิเศษ ฉลองวาระดังกล่าว 

รถยนต์กระบะ   Chevrolet Colorado  Centennial Edition  เป็นรถที่ทางเชฟวี่ตั้งใจมากในการสร้างสรรค์ผลงานฝากไว้ให้ลูกค้าพิจารณาในช่วงก่อนงานมอเตอร์เอ็กซ์โบส่งท้ายปี ทางเชฟวี่ได้คัดเลือกกระบะ   Chevrolet Colorado   รุ่น   High Country   เดิม ทั้งสี   Blue Me Away   และ  สี Summit White  มาตบแต่งเพิ่มเติม ด้วยการจัดทำโลโก้สำหรับตัวรถใหม่ คล้ายกับโลโก้ของเชฟโรเล็ตในยุคก่อน 

Chevrolet Colorado Centennial Edition Chevrolet Colorado Centennial Edition

โดยสัญลักษณ์โบว์ไทน์มีคำว่า   Chevrolet   เขียนกำกับ พร้อมกับเปลี่ยนโลกโก้จากสีทองให้กลายเป็นสีดำ รวมถึงยังเพิ่มโลโก้พิเศษวาระฉลองครบรอบ 100ปี  

นาย ริช เชียร์ ผู้อำนวยการฝ่ายออกแบบภายนอกกระบะเชฟโรเล็ต กล่าวว่า   “โคโลราโด เซนเทนเนียล อิดิชั่น ปี 2018 เกิดจากความร่วมมือระหว่างฝ่ายการออกแบบ วิศวกรรม และการตลาดของเชฟโรเลตเพื่อรำลึกประวัติศาสตร์ที่ยาวนานของรถกระบะเชฟโรเลต รถกระบะรุ่นพิเศษนี้จะทำให้แฟนพันธุ์แท้ของเราได้แสดงความหลงใหลในรถกระบะเชฟโรเลตและเฉลิมฉลองวาระครบรอบหนึ่งศตวรรษไปพร้อมกับเรา” 

Chevrolet Colorado Centennial Edition

Chevrolet Colorado Centennial Edition

Chevrolet Colorado Centennial Edition

ทั้งนี้   Chevrolet  ประกาศราคาจำหน่ายรถกระบะ  Chevrolet Centennial Edition  ในราคาเริ่มต้น 814,000 บาท  นอกจากนี้ในรถจำนวนดังกล่าว  จะถูกเปิดให้จองผ่านทางออนไลน์บนเว็บไซต์   Chevrolet.co.th จำนวน 20 คัน โดยเป็นรถที่มีตัวเลขพิเศษอันเป็นมงคล ซึ่งกำหนดการสั่งจองออนไลน์ จะเริ่มขึ้นในวันที่ 10 พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป 

 

ช่วยเป็นกำลังใจให้ทีมงาน

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”393″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่