ย้อนไปช่วงปลายปีก่อน ตอนเดือนพฤศจิกายน หลายคนต่างตั้งข้อสงสัยว่า Rever Automotive จะสามารถส่งมอบรถ BYD ATTO 3 ล็อตแรกที่มีการเปิดจองไปกว่า 10,000 คัน ได้ในเร็ววันแค่ไหน ท่ามกลางปัญหาขาดแคลนชิ้นส่วน ในเหล่าผู้ผลิตรถยนต์ทั่วโลก

แต่ล่าสุด หลังเริ่มมีการส่งมอบรถให้กับลูกค้ากลุ่มแรก หลังการเปิดจองเพียงไม่กี่วันเมื่อเดือนพฤศจิกายน ตอนนี้ทาง Rever Automotive ก็ได้มีการออกมาเปิดเผยว่า ในวันสุดท้ายของเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา พวกเขาสามารถส่งมอบรถ BYD ATTO 3 ถึงมือลูกค้าไปแล้วกว่า 10,055 คัน ซึ่งนั่นถือว่ามากกว่ายอดการเปิดจองในรอบแรกเสียอีก ภายในระยะเวลาเพียง 4 เดือนเท่านั้น

โดยหากแบ่งเป็นยอดการส่งมอบในแต่ละเดือน ทาง Rever Automotive ก็ได้มีการเปิดเผยข้อมูลตรงนี้เอาไว้ว่า ในเดือน พฤศจิกายน ซึ่งเป็นเดือนแรกที่เริ่มมีการส่งมอบ ทางบริษัทได้มีการส่งมอบรถให้กับลูกค้าไปมากถึง 9,548 คัน ส่วนในเดือน ธันวาคม ก็ได้มีการส่งมอบรถไปอีก 3,040 คัน ในเดือน มกราคม ก็มีการส่งมอบเพิ่มอีก 2,586 คัน และล่าสุดในเดือนกุมภาพันธ์ กับการส่งมอบรถอีก 2,420 คัน

นอกจากนี้ ในส่วนของการเปิดจองรถ BYD ATTO 3 รอบที่สอง ซึ่งมีจำนวนกว่า 7,000 คัน นั้น ทาง Rever Automotive ก็ยังให้การยืนยันว่าพวกเขาจะสามารถส่งมอบรถทั้งหมดได้ภายในช่วงไม่เกินต้นเดือนเมษายนนี้ อย่างแน่นอน

ทั้งนี้ BYD ATTO 3 ที่เปิดจองในรอบที่สอง จะยังคงมีรุ่นย่อยให้ลูกค้าได้เลือกซื้อ ด้วยกัน 2 รุ่น ตามเดิม คือ

Extend Range ราคา 1,199,900 บาท
Standard Range ราคา 1,099,900 บาท

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่
Tags: