ในบรรดารถตระกูล RS ที่น่าสนใจ จาก Audi ต้องยอมรับว่า Audi RS Q3 เป็นรุ่นที่ได้รับความสนใจอย่างมาก ในความสำเร็จดังกล่าว ทาง Audi เลยนำเสนอพิเศษออกมา

Audi Q3 RS Sportback  10 years edition
Audi Q3 RS Sportback  10 years edition

ตัวรถ Audi RS Q3 Sportback 10 year edition เป็นรุ่นพิเศษ ที่เรียกว่า ออกมาเฉลิมฉลองวาาระพิเศษ โดยมีจำนวน 555 คัน ทั่วโลก และ ในประเทศไทย ได้รับสิทธิในการนำเข้ามาวางจำหน่าย จำนวนประมาณ 10 คัน สำหรับ ลูกคเ้าที่มีความสนใจ ที่สุดตัวแรงพิเศษคันนี้

ตัวรถ พื้นฐานมาจาก Audi RS Q3 แนะนำในทรวดทรงอเนกประสงค์ขนาดคอมแพ็ค สไตล์ท้ายลาด มาพร้อมกับ เครื่องยนต์สุดยอดในตำนาน 5 สูบ 20 วาล์ว ขนาด 2.5 ลิตร ให้กำลังขับ สูงสุด 400 แรงม้า ตอบสนองสมรรถนะเร้าใจ

จุดแต่งต่างรถรุ่นนี้ อยู่ที่การออกแบบภายนอก ก้าวล้ำไปอีกขั้น เริ่มจาก ด้วยสีภายนอก Chronos Grey Metallic มาพร้อมล้ออัลลอยขนาด 21 นิ้ว ตอบความพิเศษ คาลิปเปอร์เบรกสี Anthtacite Grey

ทั้งคันตอบโจทย์ด้วยชุดแต่งสีดำ Black Edition นำเสนอไฟหน้าพิเศษ Rhombus Projector LED เอกลักษณ์ใหม่ของ RS และพิเศษ กับท่อไอเสียคู่ ที่มีสไตล์ที่แตกต่างกัน

ทางด้านภายใน นำเสนอความแตกต่างกับ การตบแต่งภายในที่มีความแตกต่าง แนะนำ เบาะนั่งด้านหน้า Bucket Seat เพิ่มความรู้สึกสปอร์ต หุ้มด้วยหนัง Fine Nappa และ Dinamica ตัวเบาะเป็นหลังแข็ง matte Carbon

สำหรับ Audi RS Q3 Sportback 10 year edition นำเสนอตัวรถ ในราคา 5,299,000 บาท และคาดว่าจะมีจำหน่าย ราวๆ 10 คัน ในบ้านเรา

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่