ในช่วงปลายปีแบบนี้หลายคนคงจะติดตามตลาดรถยนต์ โดยเฉพาะบรรดาว่าทีีรถรุ่นใหม่ที่จะมาทำตลาดส่งท้ายปีนี้ สำหรับ  Audi   พวกเขาพร้อมลุยตลาดด้วยรถยนต์สไตล์พ่อบ้าน และส่งท้ายปีนี้ พวกเขามาพร้อม 2 พ่อบ้านรุ่นใหม่  ที่จะเปิดตัวในงาน   Motor Expo 2017 

Audi A4 Avant Black Edition เป็นหนึ่งในรถที่จะมีการเปิดตัวในงานนี้ โดยเจ้า   Audi A4 Avant   แตกต่างด้วยทรวดทรง 5 ประตูสไตล์พ่อบ้าน ที่มาพร้อมการออกแบบตบแต่งสุดสปอร์ต แต่ไม่ละเลยดีเอ็นเอของความเป็นอาวดี้

Audi A4 Avant Black Edition

ตัวรถรุ่นนี้ได้รับการตบแต่งพิเศษ ด้วยล้ออัลลอย ลาย 5 ก้าน ขนาด 19 นิ้ว สีไทเทเนียมแบบด้าน ที่มีความโดดเด่นในเรื่องความสปอร์ต กระจกมองข้างถูกแต่งด้วยสีดำ ดูมั่นคง ทรงพลัง กระจังหน้าขนาดใหญ่ ไฟหน้าแอลอีดี  เพิ่มความน่าสนใจในการตัวตนที่ดูดุดันมากขึ้น ทั้งยังลงตัวเรื่องการใช้งานตัวรถลงตัวยิ่งขึ้น ด้วยความยาว 4,725 มม. พร้อมความยาวฐานล้อ  2,820 มม.

 

ด้านในห้องโดยสาร เติมเต็มอารมณ์สปอร์ตด้วยเบาะนั่งแบบ S Sports หุ้มด้วยหนัง Fine Nappa ตัดเย็บแบบ diamond cut พร้อมสัญลักษณ์ S line พวงมาลัยมัลติฟังก์ชันแบบสปอร์ต ท้ายตัด และสง่างามยิ่งขึ้นด้วยหลังคาพาโนรามิคเลื่อนเปิด-ปิดควบคุมด้วยระบบไฟฟ้า แป้นเบรก และคันเร่งแบบสปอร์ต ตลอดจนการตกแต่งแบบเปียโน แบล็ค พวงมาลัยมัลติฟังก์ชันแบบท้ายตัดตกแต่งด้วยหนัง Perforated  ให้อารมณ์สปอร์ตมากขึ้น 

Audi A4 Avant Black Edition

Audi A4 Avant Black Edition

ตบแต่งดีแล้ว ก็ต้องมาพร้อมสมรรถนะที่ดีตามด้วย  Audi A4 Avant Black Edition พกเครื่องยนต์ 2.0 TFSI ให้กำลังสูงสุด 252 แรงม้า ขับเคลื่อน 4 ล้อ มีอัตราเร่ง   เร้าใจ 0-100 กม./ชม. ในเวลาแค่ 6 วินาที  ถือว่าไม่เป็นสองรองใครในตลาดนี้  และทำให้รถคันนี้น่าสนใจ 

Audi  ประเทศไทย ประกาศราคาจำหน่ายรถยนต์   Audi A4 Avant Black Edition  เพียงรุ่นเดียว ด้วยราคาจำหน่าย   3,249,000 บาท โดยรถจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน   Motor Expo 2017 

 

 แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่