ตั้งแต่เปิดตัวต้นแบบออกมาเมื่อปีกลาย หลายคนก็ให้ความสนใจว่าที่กระบะจากค่ายรถยนต์หรูดาวสามแฉกที่มีแแนวโน้มในการวางจำหน่ายในเร็วๆ นี้ในหลายประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งบ้านเราอาจจะมีแนวโน้มเช่นกัน แต่ด้วยความกังขาจากพื้นฐาน   Nissan navara  np 300  หลายคนก็สงสัยว่ารถรุ่นนี้จะออกมาเป็นอย่างไร

 

ล่าสุด  Wako Art   เจ้าพ่อแอบถ่ายเปิดเผยวีดีโอแอบถ่าายล่าสุดของรถยนต์  Mercedes Benz  X class   ว่าที่กระบะจากค่ายเยอรมัน ภายใต้ความร่วมมือกับค่ายญี่ปุ่น โดยเจ้ากระบะใหม่คันที่ถ่ายได้ดูเหมือนจะมีการปรับหน้าตาเป็นเอกลักษณ์เบนซ์แล้ว ด้วยกระจังหน้าขนาดใหญ่ ไฟหน้าใหม่ ที่มาพร้อมไฟ Day Time running Light  แบบตาขีด บนหลังคาได้ ราวหลังคาแบบเดียวกับที่ใช้ในอเนกประสงค์ของค่ายเยอรมันรายนี้  

รวมถึงด้านท้ายยังคงทรงกระบะของนาวาร่าไว้ แต่เปลี่ยนไฟท้ายใหม่ เป็นแบบ   LED   และคาว่าน่าจะมีการเปลี่ยนบันไดข้าง และ กันชนท้ายใหม่ด้วย 

ตามรายงานก่อนหน้าานี้ ว่าที่  Mercedes Benz  X Class   ใหม่ จะเผนโฉมอย่างเป็นทางการในปีนี้ และวางขายในปีหน้า โดยมีกระแสข่าวว่ารุ่นท๊อปเท่านั้น จะใช้เครื่องยนต์   V6 3.0  ลิตร ดีเซล ของทางเบนซ์ ส่วนรุ่นอื่น จะเป็นเครื่องยนต์จากนิสสัน 

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่