ในบรรดารถสปอร์ตที่มีความร้อนแรง เสียงมาพร้อมความเร้าใจในการขับขี่พวกมันสมควรฟังแล้วไพเราะเพิ่มความเร้าใจ แล้วใครจะรู้จักเสียงเหล่านี้ดีเท่า วงดนตรีขาร๊อคระดับโลก อย่าง   Linkin Park 

แม้ว่านี่จะฟังดูแปลก แต่ว่าทาง  Mercedes   ดูจะก้าวล้ำไปอีกขั้นในการสร้างเสียงรถยนต์แบรนด์   AMG  ให้ถูกใจลูกค้ามากกว่าที่เป็นอยู่ ล่าสุดบริษัทคว้าวงดนตรีชื่อดังระดับโลก   Linkin Park  มาเป็นผู้ร่วมสร้างเสียงเร้าใจในรถยนต์ของ   AMG  

นาย โทไบอัส โมเออร์ หัวหน้าของรถยนต์   Mercedes AMG   กล่าวเปิดเผยว่า การจับมือครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องใหม่ ที่จริงเราทำงานใกล้ชิดกับวงร๊อคจากอเมริกานี้มาสักระยะหนึ่งแล้ว 

AMG-GLC-43 (4)

“เราทุกคนรู้จัก Linkin Park   เราต้องการสร้างเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ แม้ว่าจะผ่านเข้าสู่การพัฒนารถยนต์ขับเคลืื่อนด้วยระบบไฟฟ้า  เราทำงานด้วยหันมาหลายปีแล้ว และเราสนิทกันมากๆ” 

นายโทไบอัสกล่าวต่อว่า เราเริ่มงานนี้มาสักระยะแล้ว เรากำลังพยายามสร้างเสียงสังเคราะห์ที่เข้าถึงอารมณ์ และความรู้สึกของลูกค้า  เราขายพวกมันให้กับลูกค้าไม่ใช่เพียงแค่รถยนต์หนึ่งคัน ดังนั้นเราจำเป็นต้องสร้างเสียงสังเคราะห์ที่เข้าถึงความรู้สึก

testdrive-mercedes-benz-CLA45-AMG012

ทั้งนี้รถยนต์ที่คาดว่าจะมาพร้อมเสียงสังเคราะห์แสดงถึงการตอบโจทยืความเร้าใจ เชื่อว่าน่าจะเป็นรถยนต์   Mercedes AMG Project One  ที่มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 1.6 ลิตร เทอร์โบชาร์จ ใช้เทคโนโลยีรถแข่งสูตร 1 มาสู่ถนน 

นอกจากนี้ในอนาคต มีแนวโน้มว่า ในการพัฒนาลงสู่ ว่าที่   Mercedes AMG  ในเวอรื้ชั่นที่จะพัฒนาจาก   Mercedes Benz CLS   รุ่นต่อไปอีกด้วย 

ติดตามข่าวสารและบทความดีๆ จากพวกเรา Ridebuster.comแสดงความคิดเห็นได้ที่นี่