หลังจากทางฟอร์ด เปิดตัว   Ford Ranger Raptor   ออกมา สื่อหลายคนก็ออกมาถามหลายค่ายรถว่า จะลองสู้ดูสักตั้งไหม 

ล่าสุด   AMG   ในฐานะแบรนด์แรงสายเบนซ์ออกมาเปิดใจว่า คงจะไม่มีการทำรถ   Mercedes Benz  X Class   เวอร์ชั่นแรงออกมา อย่างที่หลายคนอาจจะมีบ้างฝันหวานเอาไว้ 

Mercedes Benz  X Class

นาย โทไบอัส โมเออร์ ออกมาเปิดเผยเรื่องดังกล่าว โดยชี้ว่า จะไม่มีทางที่จะมี   AMG X Class   อยา่างที่หลายคนอาจจะหวังไว้ ประเด็นสำคัญ อยู่ที่การทำงานร่วมกับ นิสสัน และ เรโนลต์ ซึ่งวัฒนธรรมการสร้างสินค้าของ   AMG   ไม่เหมาะ 

แต่ประเด็นอื่นๆคือ กระบะเบนซ์ถือว่ามีราคาค่อนข้างแพงอยู่แล้ว เมื่อเทียบกับคู่แข่งในตลาด และการทำรุ่นสมรรถนพสูง ก็ยิ่งจะเพิ่มราคาตัวรถ จนลูกค้ากลุ่มกระบะอาจเบือนหน้าหนี แล้วทำให้ล้มเหลวขายไม่ออก

 นอกจากนี้ด้วยข้อจำกัดเชิงโครงสร้างของ   Nissan  Navara   หาจะต้องยัด   V8  ลงไปในรถดูจะไม่เหมาะสมและต้องลงแรงอีกมาก เพื่อทำให้มันเป็นจริง 

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”265″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่