ในที่สุดสิ่งที่แฟนๆรถเล็ก ที่รอคอยว่าจะมีภาพหลุดจริง ของเจ้า  Suzuki Swift เจนใหม่ คงสมหวังกันเสียทีหลังได้ดูแต่ภาพเรนเดอร์กับภาพจากปงานประชุมดีลเลอร์กันพอสมควรแล้ว

โดยเวปรถชื่อดังจากแดนภารตะเป็นผู้ส่งเข้าประกวดให้สาวกได้ยลโฉมกัน ด้วยภายนอกไม่แตกต่าง ตั้งแต่ กระจังหน้าทรงหกเหลี่ยม พร้อมกรอบโครเมี่ยมกระจังหน้า ไฟหน้าดีไซน์ใหม่แบบ Projector  กับไฟตัดหมอกทรงกลม แบบใหม่ ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในชุดกันชนหน้า หรูขึ้นอีกระดับกับ ล้ออัลลอยสีทูโทน แบบ diamond cut   โครงเสา A ออกแบบใหม่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Swift  พร้อมกันนี้ที่เปิดประตูหลังมีแนวโน้มย้ายตำแหน่งไปติดตั้งใกล้ เสา C

ขุมพลัง เจ้ารถเล็กยอดนิยมมีแววจะใช้เครื่อง เครื่องยนต์เบนซิน Durajet  ขนาด 1.2 ลิตร กับเครื่องยนต์เบนซิน Durajet  1.2 ลิตร พร้อมระบบ SHVS mild-hybrid และเครื่องใหม่เบนซินเทอร์โบ Boosterjet 1.0 ลิตร 3 สูบ

ระบบส่งกำลังมีความหลากหลายขึ้น ตั้งแต่เกียร์ธรรมดา 5 สปีด  กับเกียร์อัตโนมัติ CVT ในรุ่น Durajet  1.2 ลิตร และเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีดในรุ่น Boosterjet 1.0 ลิตร และการเผยตัวจริงจะเปิดในช่วงงาน Geneva Motor Show 2017  เดือนมีนาคมปีหน้านี้

 

ที่มาข้อมูล indianautosblog

 

 

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่