ยุคสมัยนี้ยอมรับเลยว่าโทรศัพท์มือถือดีๆ สักเครื่องที่พกเอาไว้เชิดหน้าชูตาล่อเป้าโจร มีราคาแพงมากๆ โดยเฉพาะ  I  Phone   ที่ทำตลาดมานับ 10 ปี ก็เพิ่งจะออกรุ่นใหม่ในนาม   iphone X  มาเอาใจสาวก แม้ว่าของจะยังไม่ส่งถึงเมืองไทย แต่งานนี้ เชื่อว่าเจ้าโทรศัพท์เครื่องนี้ก็น่าจะยังขายดีเหมือนที่ผ่านมา

ราคารุ่นท๊อปสุดของ   I phone  X   ความจุ 256  GB  อยู่ที่ 46,500 บาท ตามการเปิดเผยของทาง   Apple   ประเทศไทย ทำเอาเราอดคิดไม่ได้ว่า มือถือเครื่องเล็กๆ หนึ่งเครื่องที่มีราคาขนาดนี้ จะสามารถซื้ออะไรได้บ้าง ถ้าคุณแปลงเงินที่อยากได้ไอโฟนรุ่นนี้ไปทำอะไรก็ตามเกี่ยวกับรถ

 

1.ล้อแม็ก พร้อมยางดีๆ สักชุด

เชื่อเลยว่าหลายคนที่มีรถเป็นของตัวเองคงอยากจะแต่งรถให้มันหล่อ ในราคาเดียวกับ iphone X   นี้กล้าพูดว่าคุณสามารถหาล้ออัลลอยขอบ17 นิ้ว พร้อมยางดีๆ สักชุดได้แน่นอนอย่างไม่ต้องสงสัย แถมบางทีอาจจะยังมีเงินเหลือติดมือกลับไปซื้อโทรศัพท์อนดรอยถูกๆสักเครื่องด้วย ถ้าคุณต้องการ

wheel-tire-changing005

2.Yamaha Finn  / Honda  Wave 110 I

ถ้าแถวบ้านคุณหาข้าวทานยาก ห่างไกลความเจริญ มอเตอร์ไซค์สักคันคงจะช่วยลดภารค่าใช้จ่ายขับรถออกไปได้มกาใ นราคาเดียวกับเจ้าโทรศัพท์สุดฉลาดยอดเทคโนโลยีจาก  Apple   คุณสามารถซื้อ  Yamaha Finn รุ่นท๊อปที่มีราคาจำหน่ายที่ 44,500 บาท  หรือถ้าใครเป็นสาวก  Honda  เจ้า   Honda  Wave 110i   รุ่นปี 2017 ก็ขายในราคาเพียง 45,000 บาท เท่านั้นเองครับ

3.โช๊คสตรัทปรับเกลียว

ใครที่เป็นสาวกซิ่งตัวจริงคงจะมองหาชุดช่วงล่างดีๆ สักชุด เอาไว้ขับมั่นใจทุกครั้งที่เดินทาง การเซทช่วงล่างให้จบมีหนทางเดียว คือการติดตั้งโช๊คสตรัทปรับเกลียว ก็จะได้รถที่ตรงตามความต้องการทั้งค่าความแข็งความหนืด ตอบโจทย์การใช้งาน

ในราคา 46,500 บาท เป็นจำนวนเงินมากพอที่คุณจะหาโช๊คอัพสตรัทปรับเกลียวได้สบาย มีให้เลือกตั้งแต่ยี่ห้อบ้านๆทั่วไปราคาเริ่มที่ 2 หมื่นบาทปลาย หรืออาจจะได้ยี่ห้อดีๆ รุ่นเริ่มต้น ไปจนถึงชุดโช๊คที่ดีพอสำหรับทำการแข่งขันในสนามแข่ง ใครที่กำลังสองจิตสองใจ จะเอาไอโฟนดีหรือ โช๊คดีๆ สักชุด ก็ลองตัดสินใจกันดู

 

4.รถมือสอง

เงิน 40,000 บาท อาจฟังดูไม่เยอะ แต่ว่ามันสามารถซื้อรถมือสอง เก่าๆบางรุ่นได้ ถึงแม้ว่าต้องยอมรับว่างบน้อยขนาดนี้อาจจะไม่สามารถซื้อรถที่ดีมีคุณภาพสภาพนางฟ้า แต่ก็มากพอที่คุณจะเดินทางได้โดยไม่ตากแดดตากลม แถมไม่เป็นหนี้ด้วย รถมือสอง อย่างพวก  Civic  EF ,Mazda 323 ไฟป๊อป, Accord  ตาเพชร,โตโยต้า โคโรลล่า 3 ห่วง เครื่อง 1.3,แลนเซอร์ อี คาร์ ได้เลย

 

5.สาดสีใหม่

ถ้าคุณอยากแต่งรถให้เท่ห์ บางทีการเปลี่ยนสีให้จ๊าบขึ้น หรือดูใหม่ขึ้น ก็ทำให้รถเก่าที่ดูหมองมายาวนาน มีความสดใสมากขึ้น ในงบ 46,500 บาท เป็นงบมากพอที่คุณจะทำสีรถใหม่ได้ทั้งคันสบายๆ  แถมอาจจะได้สีที่ถูกใจด้วย หากเจออู่ดีคุยถูกคอ เผลอๆ จบงบที่ 30,000 บาท ด้วยซ้ำไป งานนี้มีเงินเหลือสบายๆ ได้รถดูดี ด้วย

 แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่
Tags: