ตั้งแต่ทาง   Suzuki   เข้ามาทำตลาดรถยนต์อีโค่คาร์ซีดาน เชื่อว่าหลายคนคงจะเห็นรถยนต์   Suzuki Ciaz มากมายบนถนน ด้วยความน่าสนใจในการออกแบบ ตลอดจนขนาดตัวรถที่มีความใหญ่ลงตัวในการใช้งาน ทำให้รถรุ่นนี้มียอดขายดีต่อเนื่อง

กว่า 2 ปีที่ผ่านมา   Suzuki Ciaz   จับใจลูกค้าที่มองหารถยนต์รุ่นนี้อย่างมากด้วยการตัวตนที่มีความชัดเจน ในเรื่องการออกแบบที่มีความหรูหราในตัวตน ผสานการออกแบบสปอร์ต ด้วยเสน้สายแนวทางใหม่ที่ออกแบบใช้งานได้อย่างลงตัวมากยิ่งขึ้น และในปลายปีนี้ทางซูซูกิบ้านเรา เสริมเติมความลงตัวมากขึ้น ในแง่การออกแบบตัวรถ พร้อมออพชั่นลงตัว

ตัวรถ   Suzuki  Ciaz  ใหม่รุ่นปี 2017 เตรียมจะเปิดตัวในงาน   Motor Expo 2017   ส่งท้ายปีนี้ ด้วยการออกแบบตัวรถที่ครบครันลงตัวเหมือนเดิมตั้งแต่เปิดตัวมา โดยเฉพาะในรุ่น   RS ที่มีความสปอร์ตมากขึ้นด้วยชุดแต่งรอบคัน เพิ่มลุคความสปอร์ตมากขึ้น และยังติดตั้งสปอร์ยเลอร์หลัง ให้ความลงตัวและเพิ่มความมั่นใจในการขับขี่ยิ่งขึ้น

2017 Suzuki  Ciaz

2017 Suzuki  Ciaz

ด้านในห้องโดยสาร  Suzuki Ciaz  ยังคงนำเสนอการออกแบบภายในห้องโดยสารในโทนสีดำได้ลุคความสปอร์ต ตั้งแต่แรกสัมผัส เบาะนั่งภายในสีดำตัดเย็บด้วยหนัง ทำให้เรารู้สึกถึงความพรีเมี่ยมมากขึ้น พร้อมออพชั่นเพิ่มความสุนทรีย์ในการขับขี่ด้วยระบบเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัส และควบคุมเครื่องเสียงได้บนพวงมาลัย

ในรุ่นใหม่ ทาง  Suzuki   เพิ่มเติมออพชั่นความสบายในการขับขี่ด้วยระบบปรับอากาศเพิ่มเติมสำหรับผู้โดยสารตอนหลัง และช่องเสียบไฟทางด้านหลังแบบ 12 โวล์ต  เพิ่มความสบายในการโดยสารตลอดการเดินทาง

2017 Suzuki  Ciaz

2017 Suzuki  Ciaz

ส่วนเครื่องยนต์ยังคงมาพร้อมขุมพลังแบบ 4 สูบแถวเรียง ขนาด 1.25 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 91 แรงม้า และแรงบิดสูงสุด 118 นิวตัน-เมตร ส่งกำลังผ่านเกียร์อัตโนมัติแบบ CVT ขับเคลื่อนสองล้อหน้า มีอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงมากกว่า 20 กม./ลิตร

Suzuki Ciaz RS  ใหม่รุ่นปรับปรุงออพชั่น นำเสนอขายด้วยราคา 675,000 บาท โดยลูกค้า ที่สนใจ สามารถสอบถามได้ที่งาน  Motor Expo 2017 หรือ ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์   Suzuki

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”411″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่