เห็นเว็บดี มีสาระรอช้าอยู่ใยร่วมด้วยช่วยกันสนับสนุนเราสิครับ จะได้มีเว็บเนื้อหาดีๆ โดนๆ แบบนีักันต่อไปยาวนาน การลงโฆษณาที่   Ridebuster  ไม่แพงอย่างที่คุณคิด เรามีโฆษณามากมายหลายรูปแบบพร้อมตอบสนองความต้องการทางด้านการตลาดและการประชาสัมพันธ์ ตลอดจนเรายังสามารถช่วยคุณวางแผนในการสรรค์สร้างการสื่อสารอย่างเต็มรูปแบบเได้ตามความต้องการ ทั้งทางด้านการสื่อสาร แนวเนื้อหา เป้าหมายในการสืื่อสาร ของผลิตภัณฑ์ โดยผู้เชียวชาญทางด้านการวางแผนสื่อสารการตลาด 

Review-Honda-Civic-hatchback (16)

ณัฐยศ ชูบรรจง ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์   www.ridebuster.com

กลุ่มเป้าหมาย และนโยบายการโฆษณา

เว็บไซต์   Ridebuster.com  มุ่งเน้นการดำเนินธุรกิจอย่างโปร่งใส เข้าถึงเป้าหมายกับกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์ โดยกลุ่มเป้าหมายของทางเว็บไซค์ เป็นผู้ที่กำลังจะตัดสินใจซื้อรถยนต์ หรือเพิ่งจะเริ่มมีรถยนต์เป็นของตัว มีอายุตั้งแต่ 22 จนถึงวัย 50 ปี ต้องการรับข้อมูลข่าวสารทางด้านยานยนต์ที่มีความแตกต่าง มีข้อมูลเชิงลึกทางด้านเนื้อหา มากกว่าเว็บไซต์ทั่วไป

ทางคุณ ณัฐยศ ชูบรรจง ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์  Ridebuster.com  และเจ้าของบริษัท วินด์ สตรอง อินเตอร์แอคทีฟ จำกัด  ได้กำหนดแนวทางการรับโฆษณาจากผู้ที่สนใจ โดยมีเงื่อนไขที่จะต้องปฏิบัติตามอยู่บางอย่างดังนี้ 

1.ไม่รับการโฆษณาเนื้อหาที่เกี่ยวข้อง หรือทำธุรกิจเกี่ยวเนื่องกับการพนัน

2.ไม่รับการโฆษณา ที่อาจจะสร้างความขัดแย้งต่อคนในชาติ หรือกล่าวล่วงเกิน ศาสนา และพระมหากษัตริย์

3.ไม่รับชิ้นงานโฆษณา หรือบทความ กับจากบริษัทใดก็ตาม ที่มีผลิตภัณฑ์ซึ่งไร้คุณภาพ ไม่ได้มาตรฐาน หรืดขาดการดูแลใส่ใจลูกค้า หากลงโฆษณาอยู่แล้ว อาจจะถูกเพิกถอนการโฆษณาได้ 

4.การลงโฆณาที่เว็บไซค์จะต้องไม่เกี่ยวกับเรื่องเพศ 

 

การโฆษณาโดย Google  Adsense 

ปัจจุบันด้วยความก้าวหน้าทางด้านวิทยาการทำให้การโฆษณารูปแบบใหม่ๆ เกิดขึ้น ระบบโฆษณาสากล   Google Adsense   ถูกนำมาประยุกต์ใช้ในเว็บไซต์   Ridebuster.com  ในบางตำแหน่งที่ทางฝ่ายโฆษณาและการตลาดเห็นสมควร ในบางตำแหน่ง เพื่อมิให้พื้นที่สูญเปล่าโดยไม่เกิดประโยชน์ในการทำรายได้ให้เว็บไซต์ 

และเนื่องด้วยการโฆษณาโดย  Adsense   เป็นการควบคุมโดบโปรแกรมอัตโนมัติทางทีมงานจึงไม่อาจจะสกัดกั้นไม่ให้โฆษณา ซึ่งอาจจะเป็นคู่แข่งต่อผลิตภัณฑ์ของท่านไม่ให้เข้ามาในเว็บไซต์ได้ 

 

ทั้งนี้ทางเว็บไซต์   Ridebuster.com   ขอขอบคุณในความสนใจที่จะมาร่วมสนับสนุนกับทางผู้จัดทำเนื้อหา สำหรับเอเจนซี่โฆษณาท่านใดที่สนใจในการมาร่วมสนับสนุนเว้บไซต์ดีๆ เนื้อหามีคุณภาพ ทางเรายิ่นดีอย่างยิ่งที่จะให้บริการท่านด้วยใจจริง

สามารถติดต่อขอรับรายละเอียดและปรึกษาแผนการสื่อสารทางการตลาดได้ที่

บริษัท วินด์ สตรอง อินเตอร์แอคทีฟ จำกัด  (สำนักงานใหญ่)
ที่อยู่ 166/168 ม.วิลเลทไลท์รัตนาธิเบตร ต.บางเลน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี 1140 
เบอร์โทรติดต่อสำนักงาน 02-297-0342  หรือ ติดต่อ คุณบอล 086-525-9529

หรือติดต่อทางที่อยู่จดหมายทางอิเล็กทรอนิกส์ ได้ที่  [email protected]