ซูซูกิมอเตอรื ประเดิมเกมต้นปี ด้วย Suzuki XL 7 Black Edition แต่งดำดุ เปิดราคาจำหน่าย 835,000 บาท
การกลับมาของ Suzuki XL 7 นำเสนอการแต่งให้ดุดันมากขึ้น ด้วยการเสริมรายละเอียดดำ ในของแต่งหลายชิ้นไได้แก่

- ราวหลังคาสีดำ
- ไฟหน้า LED และ Day Time Running Light ตกแต่งสีดำ
- กระจังหน้าสีดำ มอบความรู้สึกสปอร์ตและดุดัน มีความโฉบเฉี่ยวเข้ากับแนวคิดอย่างลงตัว
- ชุดตกแต่งกันชนด้านหน้าและด้านหลังสีดำ
- ชุดตกแต่งสเกิร์ตด้านข้างสีดำ
- ล้ออะลูมิเนียมอัลลอยสีดำ
- มือจับประตูด้านนอกสีดำ
- ไฟท้าย LED แบบ Light Guides ตกแต่งสีดำ
- วัสดุตกแต่งประตูท้ายสีดำ เชื่อมต่อไฟท้ายทั้งสองข้างให้ดูเป็นมิติเดียวกัน
ทำให้รถมีความสปอร์ตในการใช้งานมากขึ้นกว่าเดิม ที่เคยทำตลาดมายาวนาน
ทางด้านภายในยังคงน่าคบด้วย การนำเสอนรถยนต์ ที่สามารถเดินทางได้ทั้งครอบครัว ด้วยเบาะ 3 แถว 7 ที่นั่ง เบะานั่งแถว 2 สามารถปรับพับได้ 60/40 และ เบาะแถวที่ 3 พับได้ 50/50 มาพร้อมมาตรวัด LCD พร้อมจอเครื่องเสียงขนาด 10 นิ้ว




เสริมภาพความสปอร์ตด้วยพวงมาลัย D Shape ทำให้รถครบเครื่องในการใช้งานมากขึ้น
ทางด้านสมรรถนะการขับขี่ ยังคงมาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตร ผสานการทำงานกับเทคโนโลยี Smart Hybrid Vehicle โดยมีระบบ ISG (Integrated Starter Generator) เข้ามาช่วยเสริมแรงบิดในช่วงออกตัวและเร่งแซง ทำงานร่วมกับแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน ซึ่งถูกติดตั้งในตำแหน่งสูงเพื่อความปลอดภัยเมื่อขับขี่ในสภาพถนนที่มีน้ำท่วมขัง เทคโนโลยีนี้ช่วยเพิ่มกำลังการทำงานของเครื่องยนต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ประหยัดน้ำมันและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
มั่นใจในทุกเส้นทางด้วยแพลตฟอร์ม HEARTECT เอกสิทธิ์เฉพาะของซูซูกิที่ช่วยเพิ่มทั้งสมรรถนะและความปลอดภัย ตัวถังใช้เหล็กกล้า High-Tensile และโครงสร้าง TECT เหล็กกล้าน้ำหนักเบามีความแข็งแรงทนทาน พร้อมระบบ NVH ช่วยลดเสียงรบกวนจากภายนอกและแรงสั่นสะเทือนขณะขับขี่
Suzuki XL7 Black Edition มีจำหน่าย 3 สี โดยมีราคาจำหน่ายดังนี้
สีรถ ราคาจำหน่าย (บาท) Cool Black Metallic 835,000 Savana Ivory Metallic/Cool Black Metallic 845,000 Pearl Snow White/Cool Black Metallic 850,000