Home » iCAR V27 เอสยูวีไฟฟ้าขยายระยะทางวิ่งอีวี 200 กม. ขายจีนไตรมาสที่ 4
รถใหม่ รถใหม่ต่างประเทศ

iCAR V27 เอสยูวีไฟฟ้าขยายระยะทางวิ่งอีวี 200 กม. ขายจีนไตรมาสที่ 4

iCAR ค่ายรถลุยพร้อมแล้วที่จะเปิดตัวรุ่นใหม่ iCAR V27 ประเดิมตลาดที่แรกของโลกที่เมืองจีนและเตรียมแผนที่จะขายต่างประเทศผ่านแบรนด์ในเครือ CHERY

iCAR V27 มาในร่างเอสยูวีทรง BOXY 5 ประตู หล่อทั้งคันด้วย กระจังหน้าทูโทนสีดำคาดเส้นแนวนอนสีเดียวกับตัวรถติดตรา iCAR ไฟหน้า LED Matrix Adaptive ทรงรีพร้อมไฟ DRL LED ในโคมเดียวกัน กันชนหน้าใหม่แนวนอนกลมกลืนกับชุดบังโคลนหน้า บังโคลนหลังดีไซน์หนาขึ้นกลมกลืนกับบังโคลนหน้า

ด้านข้างเน้นดีไซน์เสา A-D ทรงเหลี่ยมและหนักแน่นสร้างความโดดเด่นและดุดันให้กับตัวรถ ช่องระบายอากาศแนวตั้งสีดำติดที่บังโคลนหน้าซ้าย-ขวา ราวหลังคา หลังคาพาโนรามิกซันรูฟแยกส่วน เสา C ออกแบบกระจกให้เล็ก ลง เพื่อมีพื้นที่ วางชื่อรุ่นอย่างโดดเด่น กันชนหลังใหม่ พร้อมกล่องขนาดเล็กลงเก็บสัมภาระในตำแหน่งเดียวกับที่ห้อยยางอะไหล่หรือมีรุ่นติดตั้งยางอะไหล่ด้านท้ายให้เลือก ไฟท้าย LED แนวตั้ง และล้ออัลลอยทรงเท่ 5 ก้าน เลือกได้ตั้งแต่ขนาด 19 และขนาด 21 นิ้ว โดยตัวรถมีความยาวเกือบ 5 เมตร

ด้านขุมพลังแน่นอนแล้วว่าเป็นไฟฟ้าขยายระยะทาง หรือ EREV Extended-Range ด้วยเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ 1.5 ลิตร ให้กำลัง 156 แรงม้า พร้อมมอเตอร์ไฟฟ้าคู่ ขับเคลื่อน 4 ล้อ และแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน ให้กำลังรวมสูงสุด 456 แรงม้า วิ่งไกลในโหมดอีวี 200 กิโลเมตร (CLTC) วิ่งไกลทั้งระบบกว่า 1,000 กิโลเมตร (CLTC) ความเร็วสูงสุด 180 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และยังมีรุ่นมอเตอร์ไฟฟ้าเดี่ยวขับเคลื่อนล้อหลังให้เลือก

ชาร์จได้ทั้ง AC และ DC มีเทคโนโลยี Vehicle to Load (V2L) จ่ายกระแสไฟได้ สามารถถ่ายโอนพลังงานไฟฟ้าไปยังเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆได้ 3.3 kW และระบบดึงพลังงานจากระบบเบรกกลับมาใช้ใหม่ (Regenerative Braking)โดยเตรียมขายที่เมืองจีนไตรมาสที่ 4 ปีนี้ และคาดราคาจำหน่ายที่จีนเริ่มต้น 200,000-250,000 YUAN หรือราว 889,000-1,329,000 บาท

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่

Comments are closed.