หลังจากเผยหน้าตาและสเปกกันไปแล้วสำหรับ Wuling Bingo รถไฟฟ้าทรงจิ๋ว 5 ประตู ที่เกิดจากผลิตผลของ SAIC/GM ร่วมกันทำ

ล่าสุด Wuling เคาะวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ Wuling Bingo เจาะกลุ่มวัยรุ่นหนุ่มสาวชาวจีนที่หน้าตาคล้ายเพื่อนร่วมชาติอย่าง ORA Good Cat ตั้งแต่ ไฟหน้าทรงวงรีแบบ LED พร้อมไฟส่องสว่าง DRL แบบ LED ในโคมเดียวกันในชุดกันชนหน้าทั้งแผงแปะตรา Wuling ไว้ ด้านข้างมาพร้อมความเข้มปนน่ารักด้วยหลังคารถสีดำ พร้อมชุดล้อดีไซน์เก๋ไก๋ลายคล้ายดอกทานตะวัน และไฟท้าย LED ลายเดียวกับรถหรูยุโรป

ภายในมีจอคู่ลอยตัวที่มีทั้ง มาตรวัดดิจิทัล และจอสัมผัสเชื่อมต่อระบบความบันเทิงในชุดคอนโซลหน้าดีไซน์เรียบง่ายแต่ดูมีเสน่ห์ตกแต่งด้วยโครเมียมที่ช่องแอร์ตรงกลางใต้ สวิตช์เครื่องปรับอากาศทรงกลม 3 ปุ่ม พร้อมพวงมาลัยมัลติฟังก์ชัน คอนโซลที่มีปุ่มหมุนเลือกเกียร์ สวิตช์เบรกมือไฟฟ้า เบาะนั่งสบาย 5 ที่นั่งและเบาะนั่งหลังพับเก็บได้เพิ่มพื้นที่ในการขนของ

ขุมพลังไฟฟ้าล้วนมาแบบมอเตอร์ไฟฟ้าเดี่ยวขับเคลื่อนล้อหน้าพร้อมความจุแบตเตอรี่ 17.3 kWh ให้กำลังมากถึง 41 แรงม้า แรงบิด 110 นิวตันเมตร ชาร์จหนึ่งครั้งวิ่งได้ไกล 203 กม. และอีกรุ่นซึ่งเป็นรุ่นท็อปให้ความจุแบตขนาดใหญ่ 31.9 kWh 68 แรงม้า แรงบิด 150 นิวตันเมตร และวิ่งได้ไกลสุดต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง 333 กม.

Wuling Bingo เตรียมที่เปิดตัวที่จีนในวันที่ 29 มีนาคม และโชว์ตัวที่งาน Shanghai Auto Show 2023 ระหว่างวันที่ 18-27 เมษายนนี้ที่ประเทศจีน

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่