ค่ายสวีเดนได้เฮ เจ้าอเนกประสงค์เล็ก Volvo  XC 40   คว้ารางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมยุโรปประจำปี 2018  

การประกาศรางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมประจำปี  2018  ภาคพื้นยุโรป  หรือ   European Car Of The Year   ที่เพิ่งประกาศออกมาในงานเจตนีวามอเตอร์โชว์ปีนี้ ได้เลือกให้รถยนต์วอลโว่ เอ็กซี 40 ใหม่ เป็นผู้ชนะเลิศรถยนต์ยออดเยี่ยมในปีนี้ ไปอย่างงดงาม 

2019 Volvo  XC 40
Volvo XC40

นาย ฮาคาน ซามูเอลสัน ประธานและ  CEO   ของ   Volvo  Car   กล่าวว่า  การชนะรางวัลดังกล่าวเป็นเวลาที่เกมาะเจาะมาก นี่เป็นครั้งแรกในรอบหลายปีที่วอลโว่มีรถยนต์อเนกประสงค์ให้ลูกค้าเลือกถึง 3 รุ่น ตามความต้องการ  อันจะทำให้เราเติบโตอย่างรวดเร็วในกลุ่มตลาดที่กำลังมีความต้องการและขยายตัวสูงมากในเวลานี้ 

ทั้งนี้  Volvo  XC 40   ก็เพิ่งจะมีการประกาศติดตั้งเครื่องยนต์รุ่นใหม่แบบ 3 สูบ เป็นประวัติการณ์ครั้งแรกของวอลโว่ โดยเครื่องยนต์รุ่นใหม่จะถูกติดตั้งในรถรุ่นปี 2018 นี้เป็นต้นไป 

โดยรถ   Volvo  Xc 40   ใหม่ พัฒนาภายใต้โครงสร้างตัวถังใหม่ล่าสุด  Compact Modular Platform  ของวอลโว่  และรถแม้จะมีขนาดเล็กแต่ก็อัดเทคโนโลยีความปลอดภัยมาเพียบ และที่สำคัญวอลโว่มีแนในอนาคตทำรถรุ่นนี้ออกมาเป็นรถยนต์ไฟฟ้าด้วย 

 

2019 Volvo  XC 40

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”328″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่