เป็นที่ฮือฮาอย่างมากในคลับ ซูปร้า หลังจากมีการเปิดภาพรถ  Toyota  Supra   รุ่นใหม่จำนวนหนึ่งอยู่ในระหว่างการขนย้ายจากโรงงานไปส่งลูกค้า แล้วเกิดอุบัติเหตุระหว่างการขนส่งจนรถพังยับไม่สามารถส่งมอบได้ 

Toyota Supra

ภาพชุดนี้เพิ่งถูกตีแผ่ออกมาในโลกอินเตอร์เน็ตเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา หลังจากสื่อหนึ่งได้นำภาพรถ   Toyota  Supra  ใหม่ ในสภาพเยินทางด้านหลัง และเหมือนจะหลุดออกจากพ่วงท้ายของรถขนส่ง มาเผยแพร่

จากภาพแสดงหใ้เห็นว่ารถทั้งหมดเสียหายทั้งที่อยู่ในพ่วงขนส่ง ที่กำลังเดินทางไปลงยังโชว์รูมปลายทาง แต่ไม่มีรายงานเรื่องราวของอุบัติเหตุที่ชัดเจนว่า มาจากสาเหตุใด และเพราะอะไรกันแน่ที่ทำให้รถสปอร์ตเหล่านี้ต้องประสบชะตากรรมดังกล่าว 

Toyota Supra

Toyota Supra

Toyota Supra

ในเบื้องต้นมีทางแฟนคลับซูปร้า เชื่อว่า น่าจะเกิดรถจนส่งโดนรถขนส่งคันอื่นชนท้าย เนื่องจากความเสียของรถยนต์   Toyota  Supra   นั้น ร้านแรงมาก และเสียหายทั้งรถทางด้านล่างและด้านบน นอกจากนี้ความรุนแรงดังกล่างทำให้พ่วงท้ายรถเสียหายบางส่วน ทางด้านซ้ายของรถ ซึ่งทำให้ รถซูปร้าด้านล่างเสียหายด้านท้ายอย่างร้ายแรง และยังไปชนกับรถอีกคันที่อยู่ตรงกลางด้วย 

อย่างไรก็ดี ทางโตโยต้าไม่มีการเปิดเผยรายงานใดๆ ตอบโต้ ต่อกรณีดังกล่าว ทำให้แฟนคลับคาดว่า คงเป็นไปตามขั้นตอนอุบัติเหตุการขนส่ง ทว่า นี่ก็ทำให้ลูกค้าที่รอรถทั้ง 3 คัน อาจจะต้องรอต่อไป

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่