ใกล้เข้ามาทุกที สำหรับว่าที่รถยนต์นั่งซีดานใหม่   Toyota Camry  ที่ได้ฤกษ์การเปิดเผยโฉมในประเทศไทย อย่างเป็นทางการ โดยล่าสุดทางญี่ปุ่นมีความเคลื่อนไหวสำคัญ เมื่อทาง   Toyota   ส่งภาพว่าที่รุ่นใหม่ออกมาเปิดเผยผ่านทางเว็บไซต์เฉพาะกิจ ก่อนการเปิดตัว 

Toyota Camry   ใหม่ รุ่นปี 2018 ที่เห็นในภาพเป็นรถที่พร้อมวางจำหน่ายแล้ว ถูกออกแบบเปี่ยมด้วยความสปอร์ต และมีความชาญฉลาดในตัว ผิดกับรุ่นเดิมรถรุ่นใหม่ไม่เพียงจะได้รับการออกแบบใหม่ๆ เท่านั้น แต่ยังได้รับการวิศวกรรมใหม่ๆ ผ่านโครงสร้างแพลทฟอร์มใหม่   TNGA Platform  ซึ่งทางโตดยต้ามั่นใจว่า สามารถตอบสนองได้ทั้งการขับขี่ และยังให้ความประหยัด ช่วยในการรักษาสิ่งแวดล้อม และแน่นอนมีความปลอดภัยด้วย 

ตามภาพที่มีการเปิดเผยออกมาจาก  Toyota   รถยนต์   Toyota Camry   ใหม่ จะมาพร้อมการออกแบบที่โดนใจในการขับขี่มากยิ่งขึ้น กว่าเดิม ตัวรถเมื่อเทียบกับรุ่นปัจจุบัน ถือว่ามีความปสอร์ตมากกว่าอย่างชัดเจน เส้นสายให้ความปราดเปรียวในการออกแบบ  ตั้งแต่หัวจรดท้าย รวมถึงยังดูมีความเป็นพรีเมี่ยมแบรนด์ คล้ายกับ   Lexus 

โดยในตอนนี้ทาง   Toyota   ไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดตัวรถมากมายนัก มีเพียงภาพและวีดีโอบางส่วนที่เปิดตัวออกมา และให้คนในประเทศญี่ปุ่นที่สนใจลงทะเบียนรับข้อมูลข่าวสาร ก่อนการเปิดตัว 
ทางสื่อญี่ปุ่นบางรายกล่าวอย่างมั่นใจว่า รถยนต์   2018  Toyota Camry  ใหม่ จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ภายใน 1-2 เดือนนี้ อย่างแน่นอน 

ส่วนประเทศไทยเราคาดว่าจะมีการเปิดตัวในงาน  Motor Expo 2018  โดยรถยนต์  Toyota Camry   มีแนวโน้มสูงที่จะได้รูปทรงคล้ายกับในประเทศญี่ปุ่น แบบเดียวกับที่นำเสนอในภาพ

ที่มา   Toyota Japan 

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com 

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”204″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″] 

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่