1

ตั้งแตเปิดตัวออกมา ทาง  Toyota   ดูจะพยายามอย่างหนักในการสร้างให้   toyota Hilux  ใหม่ ถูกใจคนทั่วโลก ในหลายประเทศมีการนำไปแต่งพิเศษ หรือบ้านเรา ก็ดูจะเปลี่ยนหน้าตราให้คล้ายรุ่นใหญ่อย่างเร็วพลัน และล่าสุดในออสเตรเลีย ถึงจะยังไม่มีหน้าใหม่วางขาย ทว่าพวกเขากลับได้รุ่นแต่งพิเศษโคตรดุออกวางจำหน่าย 

ทางโตโยต้า เพิ่งจะเปิดเผยเจ้าว่าที่กระบะ   Toyota Hilux Rugged X   ไฮไลท์เด็ดของสามทหาเสือกระบะจากค่ายโตโยต้า ที่จะวางจำหน่ายตั้งแต่ไตรมาส2 ของปีนี้ในแดงจิงโจ้ 

ในเวอร์ชั่นแต่งพิเศษตอบลูกค้า Toyota Hilux Rugged X   เน้นความดุดดันในตัวตนมากขึ้น ให้ของแต่งครบครันพร้อมสรรพเรื่องลุย เริ่มจากกระชนหน้า   Bull Bar- กระจังหน้าใหม่ รวมถึง ยังติดตั้งฮูดสคูป ดังลม ยามต้องผ่านทางที่น้ำท่วมขัง ตลอดจนยังมีสปอร์ตบาร์เพิ่มความน่าสนใจ และราวหลังคารองรับการใช้งานอย่างสมบุกสมบันมากที่สุดตามความต้องการของลูกค้า 

Toyota Hilux Rugged X

Toyota Hilux Rugged X

Toyota Hilux Rugged X

 

การแต่งเติมคราวนี้ ช่วยให้เจ้ากระบะไฮลักซ์ คันเดิม ดูดีตั้งแต่แรกเห็นลงตัวกับล้ออัลลอยลายใหม่สีดำดูกลมกลืนลงตัว ทางโตโยต้ายืนยันว่าไม่ได้มีการปรับเครื่องยนต์และสมรรนถะอื่นๆ เพิ่มเติมในรถรุ่นนี้ 

ทางด้านนาย ชอร์น ฮาร์ลี่ รองประธานทางด้านการตลาดและงานขายกล่าว Toyota Australia เปิดเผยว่า ทางบริษัทเล็งเห็นว่าเมื่อลูกค้าออกรถไปมักจะนำไปตบแต่งข้างนอก ซึ่งสร้างความลำบากแก่ลูกค้า เราจึงคิดว่าน่าจะดีกว่าถ้าติดของแต่งที่ต้องการครบจบจากเราไปเลยในคราวเดียว  มันทำให้ดูุดุดันพร้อมในการขับขี่ทางสุดโหดมากขึ้นอย่างลงตัว

ถึงแม้ทางโตโยต้า จะมีรถเวอร์ชั่นดุดันที่สุดทำตลาด แต่ก็มีออพชั่นทางเลือกให้ลูกค้า โดยใครที่ต้องการลุคดูลุย แต่ไม่ต้องการอุปกรณ์สายลุยสไตล์แกร่ง ก็สามารถเลือกซื้อ  Toyota Hilux Rugged   ได้   หรือถ้าต้องการความสปอร์ตทันสมัย ดูดุ  Toyota Hilux Rogue   ก็เป็รแีกออพชั่นทางเลือกสำหรับลูกค้า 

ทางด้านโตดยต้า ยังไม่เปิดเผยราคาจำหน่าย รถแต่งพิเศษอย่างเป็นทางการ เพียงแต่เผยว่าจะเริ่มวางจำหน่ยตั้งแต่ไตรมาส 2 ปีนี้ 

ติดตามข่าวสารและบทความดีๆ จากพวกเรา Ridebuster.com

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”447″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่