1

น่าจะเรียกว่าเป็นธรรมเนียมของโตดยต้าไปแล้วในการเพิ่มยอดขายด้วยเรือนร่างการตบแต่งสปอร์ต ดั้งเดิมทีเราจะมีรุ่น   TRD Sportivo   ให้จับจอง แต่ยุคนี้มันต้อง   Gazoo Racing 

Toyota   เพิ่งจะยืนยันว่ามีความคิดในการสร้างรถกระบะสไตล์สปอร์ตอีกครั้ง หลังจากเปิดตัว  Toyota  Hilux Revo  GR Sport   ในบราซิล 

2018 Toyota Hilux GR Sport - Brazil

รถรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ผลิตขึ้นมาเพื่อการตบแต่งพิเศษ เผยโฉมในงานเซาเปาโล มอเตอร์โชว์ และเป็นครั้งแรกที่มีการใช้ชื่อ   Gazoo Racing   สำหรับการขับขี่ในทางออฟโรดอีกด้วย 

อย่างที่คุณๆเห็น   Toyota Hilux GR Sport   ใช้พื้นฐานกระบะ   Toyota Hilux Revo   ตอบโจทย์ด้วยกระจังหน้า ซึ่งงวดนี้เปลี่ยนมาเป็นการวางตัวอักษรขนาดใหญ่ไว้ทางด้านหน้า รวมถึงจัดการเปลี่ยนล้ออัลลอยให้ดูดุดันมากขึ้น 

2018 Toyota Hilux GR Sport - Brazil

ด้านข้างตบแต่งด้วยลายสติ๊กเกอร์ดูงามหยดลงตัว มาพร้อมที่เยัยบและโรลบาร์เฉพาะรุ่นทั้งคู่ให้สีดำในการตบแต่งดูเข้าท่ากับลุคลุยตัวรถ  

ส่วนในห้องโดยสารเรียบง่ายด้วยการตบแต่งดำเดินด้ายแดง ปุ่มสตาร์ทใหม่พิเศษด้วยสัญลักษณ์ของ   Gazoo Racing  รวมถึงพรมที่พื้น และเพลทที่บอกความพิเศษเฉพาะรุ่นเอาไว้ 

2018 Toyota Hilux GR Sport - Brazil

2018 Toyota Hilux GR Sport - Brazil

แน่นอนจะเป็น   GR sport   ทั้งทีตบแต่งแต่พายนอกไม่ได้ ทางโตโยต้ายืนยันว่ามีการปรับจูนช่วงล่างใหม่ เริ่มจากความแน่นของสปริงและโช๊คอัพ รวมถึงจังหวะพวงมาลัยที่ตามใจผู้ขับขี่มากขึ้น 

ด้านเครืองยนต์เป็นขุมพลัง 2.8 ลิตร รุ่นเกียร์ออโต้ 6 สปีด พร้อมระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ กำลังวังชาไม่เปลี่ยนที่ 177 แรงม้า และทำแรงบิด 450 นิวตันเมตร 

ทาง   Gazoo Racing  วางแผนว่าจะขายรถรุ่นนี้ในปีหน้า เพียง 420 คันเท่านั้น โดยจะมีสีให้เลือกสำคัญ 3 สี คือ ขาว,เทา และดำ  เบื้องต้นขายในบราซิลเท่านั้น แต่ใครจะรู้บ้านเราอาจจะมีให้จับจองก็ได้  

[ngg src=”galleries” ids=”779″ display=”basic_thumbnail”]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่