ประเทศไทยนั้นเป็นดั่งบ้านเกิดของรถกระบะหลากรุ่นหลายยี่ห้อ ปริมาณของพวกมันที่วิ่งอยู่บนถนนจึงมีมากมายมหาศาล และด้วยรสนิยมของผู้ขับขี่ที่ต่างกันออกไป พวกเขาก็มีการตกแต่งรถกระบะคันโปรดให้ออกมาตามแนวทางที่ใจคิด เช่นเดียวกันกับผู้ใช้งานฝั่งยุโรปซึ่งก็นิยมรถกระบะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการสำนักแต่งรถ Carlex Desgin ผู้คร่ำหวอดในการแต่งรถยนต์หรูไปลงจนราคาสปอร์ตราคาแพง จึงได้ลงมือแต่งหน้าทาปาก Toyota Hilux หรือ Revo บ้านเราเสียใหม่ให้ดูแจ่ม งาม และมีสไตล์ไม่ซ้ำใคร

 

 

Carlex Design ได้จับเอา Toyota Hilux สองคันมาเนรมิตรูปกายตั้งแต่ภายนอกยันภายในใหม่หมด โดยหากดูอย่างละเอียดที่ภายนอกจะเห็นว่า พวกเขาได้ติดเติมกระจังหน้ากับการ์ดป้องกันเครื่องสีดำที่ดูแข็งแกร่งบึกบึน ขณะเดียวกันก็เพิ่มสปอยเลอร์ทรงสั้นที่ท้ายกระบะ รวมถึงโป่งข้างล้อกับกันชนท้ายสีดำและล้อยางอันใหญ่โต ยิ่งไปกว่านั้นก็มีแถบไฟแอลอีดีแถวยาวอยู่บริเวณกระจังหน้าเพื่อเพิ่มการมองเห็นในเวลาบุกป่าตอนกลางคืน

 

 

ภายในห้องโดยสารไม่ได้ยิ่งหย่อนไปกว่ากันเลย เพราะสำนักแต่งได้ทำการหุ้มเบาะหนังใหม่ทั้งหมด ซึ่งมีลวดตะเข็บเย็บหนังเป็นรูปร่างรอยขีดข่วนอันดูเท่มีสไตล์ ขณะเดียวกันยังเพิ่มหนังสีแดงสลับกับดำตกแต่งบริเวณแผงประตูจนดูลงตัวกว่าเดิม ท้ายสุดค่ือพวงมาลัยทรงสปอร์ตพร้อมหนังหุ้มสีแดงสลับดำ ซึ่งมีรูปทรงเว้าให้ผู้ขับขี่สามารถจับได้กระชับมือการเดิม อย่างไรก็ตามการตกแต่งของ Carlex Design คงไม่มีชุดแต่งมาถึงเมืองไทย แต่ถ้าผู้อ่านหรือช่างไทยผู้มีฝีมือคนใดอยากทำแบบนี้ เราเชื่อว่าผลงานที่ออกมาอาจดีในสไตล์ของคุณเอง

 

 

ช่วยเป็นกำลังใจให้ทีมงาน ridebuster.com  เพียงถูกใจจากท่านเราจะสรรหาสาระดีๆมานำเสนอต่อไป

  

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”354″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

 

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่