หรือ นี่ คือ Toyota GR Hilux ว่าที่สุดยอดกระบะสปอร์ต

แบ่งปันเรื่องนี้

โตโยต้า เพิ่งจะปรับ เจ้า Toyota Hilux เมื่อปีที่แล้ว จนยอดขายมาแรง สุดปังในช่วงที่ผ่านมา แต่ กระแสข่าวของว่าที่รุ่นแรก เริ่มครุกรุ่น และเหมือน โตโยต้่ อาจจะมีไพ่เด็ดที่เตรียมออกมาวางจำหน่ายในอีกไม่นานนี้

Toyota GR Hilux มีกระแสข่าวมานาน และล่าสุด ไม่แน่ใจ่ว่าอย่างไร แต่เหมือนจะมีภาพหลุดรถรุ่นนี้ออกมาในสื่อต่างประเทศ ซึ่งภาพชุดนี้เข้าใจว่าถ่ายในประเทศไทย แต่ยังไมเคยถูกนำเสนอที่ไหนมาก่อน

เว็บสื่อออสเตรเลีย Drive.com.au ได้เปิดเผยภาพนี้เป็นที่แรก โดยภาพชุดดังกล่าวมาจากผุ้ใช้ชาวอาหลับ ที่ชอบนำเสอนภาพบน Instagram ในภาพระบุว่า ภาพนี้ถ่ายได้ที่ไทย

Toyota GR Hilux Spyshot

ในภาพเป็นภาพรถทดสอบ จำนวน 2 คัน ที่มีลักษณะ ตัวเตี้ย จอดอยู่ ณ ที่แห่งหนึ่ง ซึ่งตัวรถ ดูเหมือนจะมีการปรับรายละเอียดหลายๆ ส่วน เช่น กันชนหน้า , มีสเกิร์ตข้าง ,สปอร์ตบาร์ รวมถึง ล้อใหม่ จากที่ดูด้วยสายตาในภาพคาดว่าจะเป็น ขอ บ 17 นิ้ว

Toyota GR Hilux Spyshot
Toyota GR Hilux Spyshot

จากภาพเดียวกัน รถ 2 คัน แตกต่างกัน เล็กน้อย คันแรก ดูเหมือนจะเป็นรุ่นยก สูง ที่ทำออกมาเอาใจสายลุย ส่วนอีก คัน ในอีก 2 ภาพหลัง เป็นรถรุ่นตัวเตี้ย ที่ทำออกมาเอาใจสายซิ่ง มีเพียงล้อและชุดแต่งเท่านั้น

อย่างไรก็ดี ข้อมูลจากสื่อออสซี่ ได้สบถามไปยัง โฆษกของ โตโยต้า ได้คำตอบว่า ทางโตโยต้า ไม่มีการเปลี่ยนแปลงอะไรใน ไฮลักซ์ในเร็วๆนี้แน่

ดังนั้น ที่เห้นในวันนี้ อาจจะเป็นครั้งแรกของภาพแอบถ่าย Toyota GR Hilux รุ่นใหม่ ก็ได้ ซึ่งน่าจะมาในช่วงปลายปีนี้ หรือ ต้นปีหน้าแบ่งปันเรื่องนี้

Comments

comments