กลายเป็นประเด็นที่มีการพูดถึงอย่างหนาหู หลังเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา สื่อจากประเทศสวีเดน Teknikens Värld. ได้เปิดเผยการทดสอบ   Moose Test   ใน   Toyota Hilux Revo   ใหม่ โดยจากการทดสอบ พบว่ามันอาจจะมีโอกาสพลิกคว่ำ หรือไม่ก็เกิดอุบัติเหตุได้ง่าย

หลังจากข้อมุลการทดสอบเปิดเผยออกไป ทาง  Toyota  ได้มีการยอมรับและได้นำทีมวิศวกรเข้ามาเก็บข้อมูลการทดสอบของสื่อสวีเดนรายนี้ไปทดสอบ

โดยล่าสุด สื่อจากสวีเดนออกมาเปิดเผยความคืบหน้าว่า ทาง   Toyota   กำลังเตรียมที่จะอัพเดทระบบควบคุมการทรงตัว ด้วยการอัพเดทโปรแกรมประมวลของระบบดังกล่าวให้สอดคล้อกับสภาวการณ์ จริง โดยระบบจะลดความเร็วลงทันทีที่พบว่ารถยนต์อยู่ในระหว่างการหักหลบอย่างรุนแรง นอกจากนี้ทางทีมยังจะเพิ่มลมยางสำหรับการบรรทุกเต็มพิกัดมากขึ้น จากเดิมด้วย

เบื้องต้น Teknikens Värld. เปิดเผยว่า นี่เป็นเพียงข่าวที่ทาง   Toyota   สู่กลับมาหาพวกเขาเพื่อตอบว่า พวกเขาได้มีการปรับปรุงรถอะไรไปบ้าง โดยในตอนนี้ทางสื่อยังไม่ได้รับรถที่มีการปรับปรุงกลับมาทดสอบ แต่พวกเขายืนยันว่า น่าจะได้รับรถเร็วๆนี้ แล้วจะมาทดสอบให้ดูต่อไปว่ายังพบปัญหาเดิมหรือไม่  

 
ชอบกดไลค์ ใช่กดแชร์ …. เนื้อหาดีๆ ต้องแบ่งปันต่อ แล้วอย่าลืมถูกใจ เพื่อรับข่าวสารยานยนต์ดีๆ จากทีมงานคุณภาพ Ridebuster – ส่องรถ ….

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่